BUỔI HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CỦA HỆ CAO ĐẲNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Trong bối cảnh dịch bệnh, không chỉ có sinh viên là thay đổi hình thức học tập mà cách thức giao tiếp và kết nối giữa nhà trường với phụ huynh cũng đổi mới trên nền tảng trực tuyến, một cách tích cực.
Vừa qua, bước vào đầu năm học 2021 - 2022, để thuận tiện trao đổi các phương pháp giảng dạy và thống nhất lộ trình học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên đang theo học chương trình Cao đẳng làm việc tại Nhật, nhà trường đã tổ chức gặp mặt trực tuyến cho quý phụ huynh có con em đang theo học chương trình này. Buổi họp có sự tham gia của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, Ban Giám đốc Công ty TNHH Nhân lực AKANE và Trung tâm Nhật Ngữ Phúc Ông cùng với đó là các sinh viên và phụ huynh sinh viên các lớp Cao đẳng làm việc tại Nhật.
Buổi họp trực tuyến giữa Nhà trường, công ty đối tác và các phụ huynh sinh viên
Tại buổi họp, được gặp gỡ với cả Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và đại diện các Công ty, các bậc phụ huynh đã có nhiều phản hồi, trao đổi tích cực và nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc về chương trình học được xây dựng sắp tới cho các bạn sinh viên. Đồng thời, cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn sinh viên có thể kịp thời chuẩn bị trong thời gian sắp tới khi theo học tại trường.
Không những thế, các thầy cô từ Công ty TNHH Nhân lực AKANE là những người có bề dày kinh nghiệm về tiếng Nhật và văn hóa Nhật cũng đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về kinh nghiệm và những câu chuyện thực tế từ những người đã từng làm việc và học tập tại Nhật trong nhiều năm  đến các bạn sinh viên và phụ huynh trong buổi họp. Nhằm tạo thêm nguồn động lực, khích lệ tinh thần giúp các bạn có thêm niềm tin theo đuổi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.