ẤM LÒNG ICH TRIỂN KHAI TẶNG HỌC BỔNG 15% CHO SINH VIÊN TRONG MÙA DỊCH

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhằm chia sẻ khó khăn cùng xã hội, giúp sinh viên giảm thiểu những tác động của mùa dịch Covid-19. Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã xây dựng chính sách học phí ổn định và minh bạch. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những phương án hỗ trợ về học phí thiết thực và hiệu quả.

Thí sinh đến trường hoàn tất hồ sơ nhập học 

Năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM quyết định triển khai tặng học bổng 15% học phí trọn khóa, giá trị suất học bổng trên 7 triệu đồng cho tân sinh viên  hệ Cao đẳng chính quy trong mùa dịch Covid-19. Với điều kiện thí sinh trúng tuyển phải hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 22/08/2020. Đây là động lực to lớn giúp sinh viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để giúp các bạn học tập tốt.

Nhà trường mong rằng, bằng sự hỗ trợ này sẽ giúp các bạn sinh viên có gia đình khó khăn về kinh tế do dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm vượt qua khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục học tập và có được những kết quả tốt trong học tập, rèn luyện. Có thể khẳng định, sự hỗ trợ của nhà trường ở thời điểm hiện tại không chỉ mang lại niềm vui, sự động viên, đồng hành cùng các sinh viên và gia đình trong mùa dịch, mà còn thể hiện quyết tâm chung sức chiến thắng đại dịch.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ