Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM thông báo về việc nghỉ học phòng chống dịch Corona

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM thông báo khẩn đến toàn bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh toàn trường như sau:
1. Cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm thúc chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ và các nội dung tịa căn cứ Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23 tháng 01 năm 2020 về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nCoV.
2. Sinh viên, học sinh tất cả các hệ đào tạo của trường tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020. Riêng khối lớp 10, 11, 12 (thuộc hệ 9 + Cao đẳng) và các sinh viên khoá 7 đang làm đồ án tốt nghiệp chuyên qua học trực tuyến trên các kênh online của trường, theo hướng dẫn của giảng viên.
3. Cán bộ nhân viên tại trường làm việc bình thường
Để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nCoV trong trường học, nhà trường thông báo để toàn thể cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh để biết, đồng thời thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.