Thêm cơ sở mới của Trường Cao Đẳng Quốc tế TP.HCM đi vào hoạt động

Thêm cơ sở mới của Trường Cao Đẳng Quốc tế TP.HCM đi vào hoạt động.

Nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và tuyển sinh trong năm 2020, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM thông báo đến quý phụ huynh và học sinh về việc triển khai dạy và học của nhà trường tại cơ sở 3.Cụ thể, cơ sở mới Trường ICH được đặt tại Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM (số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5).


Cơ sở 3 Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM

Với mục tiêu mang lại một môi trường học tập tốt nhất và được xây dựng theo chuẩn quốc tế dành cho các bạn sinh viên đang học tại trường. Các trang thiết bị dạy và học như bảng viết, bàn ghế, tivi, máy chiếu, máy lạnh, âm thanh phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường được trang bị đầy đủ. Với không gian phòng học có sức chứa lên đến 60 sinh viên giúp các bạn có một không gian học tập thông thoáng nhất.

Phòng học đầy đủ thiết bị dạy và học

Dự kiến ngày 23-12-2019, cơ sở mới sẽ được đưa vào công tác tổ chức dạy và học dành cho các lớp hệ cao đẳng chính quy của trường.

Theo đó, các bạn sinh viên được học tại cơ sở mới sẽ nhận lịch thông báo cụ thể từ phòng đạo tạo của nhà trường. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt việc học tại cơ sở mới của nhà trường.