Ngày hội tuyển sinh 2019: CHỌN THÀNH CÔNG, CHỌN ICH

Tại Ngày hội tuyển sinh 2019 chủ nhật vừa qua, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã mang đến cho nhiều phụ huynh, học sinh đến từ các tỉnh thành phía nam các thông tin tuyển sinh 2019 của Trường, giúp các bạn có thêm chọn lựa và hướng đi của mình.

Năm 2019, với 24 ngành đào tạo, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM là nơi mà các phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu ở nhiều ngành nghề khác nhau. Nhằm đem đến nhiều thông tin bổ ích, cùng với trải nghiệm thực tế ngành nghề, Trường đã tạo những khu vực cho các bạn thử: làm bánh, pha chế dầu gió, uống thử cooktail, xem sinh viên biểu diễn bartender ....

Khu vực thử tài làm bánh

Biểu diễn Bartender

Bàn tư vấn luôn tấp nập phụ huynh, học sinh đến tham khảo.

"Trường dạy gì cho em?"

Đây là một câu hỏi của bạn học sinh đến ban tư vấn. Năm nay, ngoài quan tâm đến chọn ngành nghề, cách thức xét tuyển ... như mọi năm, các bạn còn quan tâm đến môi trường và kiến thức sẽ được dạy tại trường. Trả lời câu hỏi cho bạn sinh viên, ban tư vấn chia sẻ, tại Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM, các bạn được học lý thuyết 30%, những kiến thức nền của môn học, sau đó là thực hành 70%, có thể tại trường hoặc đơn vị doanh nghiệp đã liên kết với trường để có thêm kiến thức thực tế. Từ đó không sợ lỗ hỗng giữa thực tế và lý thuyết, giúp cho các em tự tin hơn khi ra trường làm việc.

Những hình ảnh khác đến từ Ngày hội tuyển sinh 2019

Đây là một hoạt động tư vấn tuyển sinh thường niên của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM. Hằng năm, Trường càng đẩy mạnh và mở rộng ra những cách thức tư vấn, giúp cho các em không gặp khó khăn khi chọn ngành, chọn nghề.

Phòng truyền thông.