Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng - Thành lập các trung tâm và chức danh chủ chốt của Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM

   

Vào chiều ngày 03/04/2019, Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng - Thành lập các trung tâm và chức danh chủ chốt của Nhà trường. Buổi lễ do ThS.Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM chủ trì.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Lý đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) đối với ThS. Võ Viết Hưng và ThS.Nguyễn Quốc Toàn (nhiệm kỳ theo nhiệm kỳ của hiệu trưởng).

ThS.Võ Viết Hưng và ThS. Nguyễn Quốc Toàn sau một thời gian phấn đấu trải qua nhiều vị trí công tác quản lý tại trường đã nhận được sự tín nhiệm của tập thể sư phạm, sự tin tưởng của HĐQT - BGD nhà trường và được đề cử giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Võ Viết Hưng bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đến ban giám hiệu nhà trường và tập thể quý đồng nghiệp luôn động viên, hỗ trợ , đồng hành, tin tưởng, nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, nhất là ở hệ 9 + Cao Đẳng đang được giao phó.

ThS. Nguyễn Quốc Toàn cũng gửi lời cám ơn đến ban giám hiệu và quý đồng nghiệp, với mong muốn Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tiếp tục đẩy mạnh các công tác đào tạo, giao lưu hợp tác như hệ Cao Đẳng làm việc tại Nhật để phát huy sức mạnh của tập thể Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM, cùng nhau đoàn kết để trường vững mạnh hơn.

lễ bổ nhiệm

 

ThS.Nguyễn Đăng Lý trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và tặng hoa cho ThS.Võ Viết Hưng và ThS. Nguyễn Quốc Toàn 

Với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn thạo kỹ năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng là rất quan trọng và cần thiết, vì lẽ đó sự ra đời các trung tâm nghiệp vụ trực thuộc trường là rất cần thiết và cấp bách. Thay mặt nhà trường, ThS Nguyễn Quốc Toàn công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm chức danh giám đốc các trung tâm trực thuộc trường:

1. Công bố Quyết định thành lập Trung tâm ngoại ngữ và bổ nhiệm GĐ trung tâm NN cho ThS.Trương Văn Duy - Trưởng khoa Ngoại ngữ Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

lễ bổ nhiệm

ThS.Nguyễn Đăng Lý trao quyết định bổ nhiệm GĐ Trung tâm Ngoại Ngữ và tặng hoa cho ThS.Trương Văn Duy.

2. Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Nghiệp vụ ICH và bổ nhiệm GĐ trung tâm cho ThS. Huỳnh Đăng Bình

lễ bổ nhiệm

ThS.Nguyễn Đăng Lý trao quyết định bổ nhiệm GĐ Trung tâm Nghiệp vụ ICH và tặng hoa cho ThS.Huỳnh Đăng Bình. 

3. Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Nghiệp vụ và Tư vấn Trí Tín và bổ nhiệm GĐ trung tâm cho ThS.Nguyễn Hoàng Hiệp

lễ bổ nhiệm

ThS.Nguyễn Đăng Lý trao quyết định bổ nhiệm GĐ Nghiệp vụ - Tư vấn Trí Tín và tặng hoa cho ThS.Nguyễn Hoàng Hiệp

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh quản lý chủ chốt của trường: 

ThS. Cao Ngọc Tưởng Vân

TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH

Thầy Châu Phước Hy

P. TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO (Phụ trách Phòng)

Cô Võ Thanh Hường

TRƯỞNG PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Thầy Lê Đức Việt

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

ThS. Trương Văn Duy

TRƯỞNG KHOANGOẠI NGỮ

ThS. Hồ Thị Đỗ Quyên

TRƯỞNG KHOA KINH TẾ - DU LỊCH

ThS. Phan Nguyên Lộc

TRƯỞNG BỘ MÔN XÂY DỰNG - ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

ThS. Huỳnh Quốc Dũng

TRƯỞNG KHOA CÔNG NGHỆ 

DS. Đoàn Thị Dung

TRƯỞNG KHOA Y DƯỢC

 lễ bổ nhiệm

Và công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ các khoa Phòng nhà trường:

Ông  Đỗ Quốc Huy

CHUYÊN VIÊN PHÒNG TUYỂN SINH

Ông Dương Đăng Khoa

CHUYÊN VIÊN PHÒNG CTHSSV

Ông Nguyễn Văn Thắng

CHUYÊN VIÊN PHÒNG ĐÀO TẠO

Bà Lê Thị Kim Như

CHUYÊN VIÊN PHÒNG ĐÀO TẠO

Bà Huỳnh Ngọc Thảo

KTV KHOA Y DƯỢC

Bà Nguyễn Thị Huyền

GIÁO VIÊN QUẢN NHIỆM HỆ 9+

Ông Nguyễn Lê Thái Nhân

CHUYÊN VIÊN PHÒNG KỸ THUẬT

Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể HĐSP trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh rất mong Qúy thầy cô mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và xây dựng trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh trở thành trường chuẩn Quốc tế trong thời gian tới. Chúc cho mùa tuyển sinh năm 2019 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vượt chỉ tiêu nhà trường giao phó.