ICH tổ chức Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ tốt nghiệp năm 2018

   

Ngày 18-11 vừa qua, cũng trong dịp Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM (ICH) đã Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 409 Tân khoa tốt nghiệp năm 2018.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đến từ các bạn sinh viên ICH, các tiết mục đã đoạt giải cao trong sự kiện Đấu trường âm nhạc ICH lần V – sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện nhằm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Đoàn trường ICH tổ chức.

Tiếp theo là màn chào cờ trang nghiêm của tất cả thầy trò và các khách mời của buổi lễ. Sau khi giới thiệu đại diện về phía nhà trường, các khách mời, buổi lễ được nối tiếp bằng bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng nhằm thay lời chúc của Ban giám hiệu đến quý thầy cô đã có công lao đóng góp tâm sức của mình, chung tay cùng sự nghiệp giáo dục với nhà trường.

Đồng hành cùng với trường còn có sự đóng góp của các nhà tài trợ như Đầm Sen Park, công ty Gonsa, Công ty Truly, Nhà máy Fortek Acotec ....trong việc phát triển và tuyển dụng sinh viên nhà trường,

Thay mặt cho cán bộ giảng viên nhà trường , cô Thái Bửu Ngọc – giảng viên khoa KT – DL đã có bài phát biểu đầy chân thành và tình cảm cảm ơn nhà trường.

Trong 3 tháng vừa qua, Đoàn trường đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong đó có cuộc thi Đấu trường âm nhạc ICH lần V đã quy tụ được rất nhiều sinh viên ICH tham gia với tinh thần tích cực.  Đại diện Ban tổ chức, Thầy Nguyễn Quốc Toàn -Bí thư đoàn trường – Trưởng ban tổ chức lên công bố kết quả của cuộc thi và điều khiển phần trao giải.

 

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ thay đổi không khí từ các tân khoa và tân sinh viên ICH tạo nên không khí vui tươi cho buổi lễ.

 

Ngay sau phần văn nghệ, Lễ tốt nghiệp năm 2018 chính thức bắt đầu với phần trao bằng cho loại Xuất sắc và Giỏi.

 

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM hiện có 05 khoa: Kinh tế du lịch, Ngoại Ngữ, Dược, Công nghệ thông tin và Xây dựng- điện công nghiệp. Cho xã hội hàng ngàn lao động có tay nghề được doanh nghiệp đánh giá cao mỗi năm.

Các khoa lần lượt lên trao bằng cho sinh