Hình ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chính quy các khóa 3 và khóa 4 năm 2017

Sáng 22.10, tại Hội trường  Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đã long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017 cho  tân khoa từ các hệ trung cấp, cao đẳng chính quy khóa 3, khóa 4.

Buổi Lễ với sự tham gia của Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, phòng ban, các thầy cô Trường CĐ Quốc Tế TP. HCM và đặc biệt sự có mặt của  tân khoa cùng phụ huynh.

Với nhà trường, buổi lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn trong lịch sử hoạt động của trường, còn với các tân khoa, buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ trao tốt nghiệp, Ths Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng chúc mừng các Tân khoa đã hoàn thành chương trình học của mình trong bài diễn văn. Hiệu trưởng chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới cũng như mong muốn các tân khoa trở thành những công dân ưu tú, để là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

Hiệu trưởng: Th.S Nguyễn Đăng Lý

Ngay sau bài phát biểu chúc mừng tân khoa của Thầy hiệu trưởng, bạn  – tân thủ khoa ngành  tiếng Anh  đại diện cho  tân khoa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt năm học.

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra long trọng khi các tân cử nhân được xướng danh lên lễ đài vinh dự, được trao bằng và chụp ảnh lưu niệm. Ban Giám hiệu trực tiếp trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp để ghi dấu một kỷ niệm đẹp cũng như bày tỏ sự trân trọng, nâng niu thành quả sinh viên đã đạt được sau những năm học tập và rèn luyện phấn đấu không ngừng.

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa với ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước vào đời với nhiều khó khăn, thử thách đang chờ phía trước.

Buỗi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò. Đây là điểm mốc đáng tự hào của nhà trường và các sinh viên. Theo Phòng Quản lý đào tạo, trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này, có  tân khoa xuất sắc dành được danh hiệu Thủ khoa từ các Khoa,  sinh viên đạt loại giỏi, và sinh viên đạt loại khá. Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các Tân khoa tốt nghiệp năm 2017 cũng đã có những bước đi khởi nghiệp vững chắc khi được tuyển dụng phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo với tỷ lệ việc làm chung của toàn trường là hơn 90%.

BỘ HÌNH ẢNH ĐẨY ĐỦ NHẤT LỄ TỐT NGHIỆP 2017