TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM GIẢM HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN TRONG MÙA DỊCH

Đại dịch Covid -19 đang tác động trực tiếp đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến thu nhập nhiều gia đình dẫn đến học phí cũng trở thành áp lực không nhỏ với các bạn sinh viên và  các Quý phụ huynh.

Những ngày qua, sau khi lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của sinh viên; cũng như để thể hiện sự quan tâm và chia sẻ kịp thời  đến với sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Nhằm chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng Quý phụ huynh, sinh viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Vừa qua, ngày 07/07/2020, Ths.Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, chính thức thông báo đến toàn bộ sinh viên về chính sách hỗ trợ giảm học phí học kỳ 3 năm học 2019 – 2020.

Mức hỗ trợ giảm tối đa 15% tổng học phí học kỳ 3. Mức giảm này áp dụng cho các sinh viên đã đóng và với sinh viên đóng trước ngày 30/07/2020.

Hi vọng đây sẽ là sự khích lệ tinh thần mạnh mẽ, tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hi vọng các bạn sinh viên tiếp tục đồng hành cùng nhà trường vượt qua khó khăn, cùng đất nước vượt qua dịch bệnh.

Phòng Truyền Thông