GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ICH LẦN III CHÍNH THỨC GỌI TÊN NHÀ VÔ ĐỊCH

Giải bóng đá mini chào đón tân sinh viên ICH lần III khóa 2020-2023 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về lớp Nhà hàng 09. Trong trận tranh nhất nhì diễn ra tối ngày 10/11, đội Nhà hàng 09 và Đội B (12C1- 12A1) tranh tài hết sức quyết liệt.

Đội hình Nhà hàng 09

Đội hình Đội B (12C1- 12A1)

Dù dẫn trước 3-0 nhưng Đội B không thể giữ vững phong độ, nhanh xuống sức và để đội Nhà hàng 09 cầm hòa 3-3 ngay trong hiệp 1. Sang hiệp 2, đội B liên tục bị ép sân, và gần như vỡ trận. Kết quả chung cuộc, đội Nhà hàng 09 chính thức lên ngôi vô địch với tỷ số 10-3. Trước đó, đội Xây dựng 08 cũng có màn tranh tài cùng lớp 10.3. Xây dựng 08 xuất sắc giành giải 3 chung cuộc với tỷ số 10-1.

Đội hình lớp Xây dựng 08

Đội hình lớp 10.3

Cũng trong lễ bế mạc, ban tổ chức cũng trao các giải phụ bao gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Đặng Hữu Anh của Xây dựng 08 và Nguyễn Tấn Anh của Nhà hàng 09.

Các thành viên của Đội B cũng giành được giải Lớp có nhiều cổ động viên nhất với phần thưởng là tiền mặt và giấy khen. Khép lại giải đấu, các bạn học sinh, sinh viên đã có được những phút giây hòa mình cùng niềm vui chiến thắng, có những phút thư giãn, nhưng cũng có những nổi buồn phía sau. Nhưng vẫn còn nhiều giải đấu tiếp theo đang đợi các bạn, và hãy cùng xem thêm những hình ảnh của 2 trận đấu hôm qua:

Nhà vô địch Nhà hàng 09

Giải nhì thuộc về Đội B

Cầu thủ Đặng Hữu Anh (giữa) của Xây dựng 08 và Nguyễn Tấn Anh (phải) của Nhà hàng 09 nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đại diện Đội B nhận giải Lớp có nhiều cổ động viên nhất.

Màn chào sân của đội Xây dựng 08 và Lớp 10.1