“TÔI CHỌN ICH”

Trường Cao đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan chào đón các Tân sinh viên khóa 10 (năm học 2020). Phía nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì đã tin tưởng và chọn lựa ICH là “mái nhà chung” đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng đường sinh viên của mình.

Với nhiều sự lựa chọn nhưng các bạn vẫn chọn Trường Cao đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến cuối cùng thể hiện được sự tin tưởng mà các bạn đã dành cho ICH.

Trao đổi trong cuộc phỏng vấn Tân sinh viên về “Cơ duyên nào bạn quyết định chọn Trường Cao đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh là nơi học tập?” Tân thủ khoa Nguyễn Trần Mỹ Phụng (tổng điểm thi 24,33 điểm khối khoa học tự nhiên) cho biết “Ban đầu em đã đăng ký và đậu nguyện vọng tại Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh ngành Tâm lý học, tuy nhiên khi trao đổi lại với gia đình, tham khảo ý kiến bạn bè cũng như thông qua internet và được hỗ trợ tư vấn, em quyết định chọn học ở Trường Cao đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh!”

 

Bạn Nguyễn Trần Mỹ Phụng– Thủ khoa Trường Cao đẳng quốc tế TPHCM (Tổng điểm 24.33)

 

“Bạn có thể chia sẻ đôi chút về những lý do khiến bạn quyết định như vậy không?”

“Lúc đầu khi biết được em đậu khoa Tâm lý học ba em có khuyên nên cân nhắc lại bởi vì ở lĩnh vực này thì việc tìm kiếm việc làm tương đối khó khăn, ba có hướng em đến khối ngành Y – Dược bởi vì nó liên quan đến sức khỏe con người nên sẽ có nhiều cơ hội làm việc hơn. Bên cạnh đó, bạn bè em cũng có góp ý cho em nên chọn một Trường đào tạo nhiều về thực hành thì khi ra làm việc em sẽ dễ thích nghi với công việc thực tế. Em cũng có lên mạng tìm hiểu một số trường có đào tạo ngành Y – Dược và quyết định chọn ICH bởi vì ngoài đáp ứng được những yêu cầu của em thì trường cũng đảm bảo đầu ra 100% việc làm sau tốt nghiệp”.

Các bạn Tân thủ khoa khối Công Nghệ Thông Tin, Kinh Tế - Du Lịch, Kỹ Thuật Công Trình, Công Nghệ cũng đồng tình với ý kiến của bạn Mỹ Phụng. Bạn Chu Thị Thu Cúc -Thủ khoa khối ngành Ngoại Ngữ - Tổng điểm 23,45 khối ngành Khoa học Tự Nhiên chia sẻ:“Khi học tập tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh em còn có cơ hội làm việc với các đơn vị đối tác trong và ngoài nước, đồng thời chương trình đào tạo chuẩn Quốc Tế nên đó cũng sẽ là tiền đề để em cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, mức học phí tại trường cũng phù hợp với khả năng của ba mẹ em nữa!”.

 

Bạn Chu Thị Thu Cúc– Thủ khoa ngành Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

Để không phụ sự tin tưởng của các bạn dành cho ICH, nhà trường cam kết cập nhật chương trình đào tạo gắn liền với yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo trang bị trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Hơn nữa, trường cũng đã tổ chức ký kết với các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo thực hiện đúng cam kết việc làm đầu ra cho các bạn. Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh luôn mang theo tiêu chí “Đào tạo chất lượng – Học để thành công”. Ngoài 2 thủ khoa trên, ICH cũng vinh danh 5 thủ khoa đầu vào ở các ngành:

 

Bạn Lê Thị Hoa - Thủ khoa ngành Lập trình máy tính.

 

Bạn Nguyễn Đức Âu – Thủ khoa ngành Quản trị nhà hàng

 

Bạn Phạm Thanh Vũ – Thủ khoa ngành Kỹ thuật xây dựng.

 

 

Bạn Phan Thị Thùy Dương – Thủ khoa ngành Marketing thương mại.

 

 

Bạn Trương Mỹ Huyền – Thủ khoa ngành Công nghệ thực phẩm.