Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn (Trung cấp Quản trị bếp và ẩm thực)

   

trung cấp nấu ăn, quản trị bếp và ẩm thực, cán bộ cấp dưỡng

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

  • Xét tuyển hồ sơ của thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT và tương đương

BẰNG CẤP:

Bằng Tốt nghiệp Trung cấp, hệ chính quy do Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM cấp.

TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY

  • Quản trị bếp và ẩm thực (Kỹ thuật chế biến món ăn)

KHU VỰC TUYỂN SINH

Tuyển sinh trong cả nước

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG:

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 22/05/2017 - Khai giảng: 05/06/2017 

QUYỀN LỢI SINH VIÊN – HỌC SINH:

  • Tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.
  • Môi trường đào tạo quốc tế - Học phí Việt Nam.
  • Đào tạo các kỹ năng mềm: kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm…
  • Chế độ chính sách theo quy định hiện hành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: 100% phòng học có máy lạnh, internet không dây...

HỒ SƠ GỒM CÓ:

  • Hồ sơ đăng ký. (theo mẫu)    
  • Bản sao CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu (chứng thực)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương (chứng thực)
  • Bản sao học bạ THCS (chứng thực)
  • Hai phong bì có dán tem, ghi sẵn địa chỉ người nhận
  • Ảnh 3x4, (4 tấm)

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Điện thoại: (08) 5404 7799 * Hotline: 090 2345 092 – 091 2244 100

Website: www.ich.edu.vn – Fanpage: www.facebook.com/ich.edu.vn

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ GIẢNG DẠY

Tin liên quan