VIANCO TRAO TẶNG 1 NĂM NGUYÊN LIỆU CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ BẾP ẨM THỰC ICH

Từ ngày 16/06, Xí Nghiệp Liên Doanh VIANCO LTD – Gia vị Việt Ấn đã tài trợ sản phẩm 1 năm bao gồm 17 loại nguyên liệu và các vật phẩm hỗ trợ học tập khác cho sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM.

Mỗi sinh viên ngành Quản trị bếp ẩm thực  đều được nhận các vật phẩm như tạp dề, viết, sổ tay phục vụ cho quá trình học tập.

sinh viên ngành bếp

17 loại nguyên liệu bao gồm: bột cari, bột ngũ vị hương, bột quế, bột tỏi, bột bò kho, dầu bò kho, bột súp phở, bột bún bò Huế, bột gừng, bột nghệ, bột điều, bột sả, bột ngò, bột vani, xốt cari dầu, xốt cà súp, sate dầu. Tất cả đều là sản phẩm của Gia vị Việt Ấn.

sinh viên ngành Bếp

“Với hoạt động này, chúng tôi mong muốn cùng với nhà trường tiếp thêm vật chất và tinh thần cho các bạn sinh viên có đam mê ẩm thực, được đào tạo bài bản từ các khâu chọn nguyên liệu, biết được vai trò của từng gia vị đến các kiến thức rộng hơn, tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng tốt cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn"- đại diện Xí nghiệp Gia vị Việt Ấn chia sẻ.

Được biết Xí nghiệp Gia vị Việt Ấn là một trong những đơn vị cung cấp gia vị hàng đầu Việt Nam, đạt được chứng nhận ISO 9001:2008, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Phòng truyền thông