TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HỌC KỲ QUÂN ĐỘI ICH 2020

Sáng 28/11, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có mặt tại Trường quân sự TPHCM để làm lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các chiến sĩ trong chương trình Học kỳ quân đội ICH 2020. Tại lễ tổng kết, đại diện ban giám hiệu nhà trường cũng có lời cảm ơn sâu sắc đến trường quân sự TPHCM, đã hỗ trợ hết mình trong quá trình giảng dạy, quản lý các chiến sĩ ICH. Đồng thời, BGH cũng gửi lời cảm ơn và giấy khen đến các quý thầy cô quản nhiệm đã tận tình chăm sóc các bạn học sinh, sinh viên trong 1 tuần học tập tại đây.

Thầy Nguyễn Đăng Lý- Hiệu trưởng nhà trường trao các phần quà và giấy khen cho đại diện trường quân sự TPHCM và các thầy cô.

Cũng tại buổi tổng kết, Trường cao đẳng quốc tế TPHCM đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Học kỳ quân đội ICH 2020 cho gần 700 bạn học sinh sinh viên. 100% học sinh, sinh viên tham gia chương trình Học kỳ quân đội ICH 2020 đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 13 chiến sĩ ICH hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận giấy khen tại buổi lễ.

Thông qua chương trình Học kỳ quân đội ICH 2020, các bạn học sinh, sinh viên đã có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng các thầy cô và bạn bè, đồng thời các bạn cũng đã học tập được thêm nhiều kiến thức, những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm trong quân đội. Phần nào giúp các bạn trưởng thành và xác định được trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Học kỳ quân đội ICH 2020: