TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CÙNG CÁC PHỤ HUYNH KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP

Vừa qua, ngày 29 tháng 05 năm 2022, theo Kế hoạch đào tạo học kỳ II, năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh các lớp khối 12 Ban THPT ICH cuối học kỳ II và chuẩn bị cho học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Nội dung họp phụ huynh khối 12 tập trung vào các vấn đề trọng tâm là: Thông báo kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh lớp 12 trong học kỳ II và cả năm lớp 12; Kế hoạch ôn tập, thi thử và thi TN THPT năm 2022; Điều kiện để các em học sinh được tham dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia; Định hướng cho các em học sinh ôn tập thi tốt nghiệp THPT phù hợp với năng lực của từng học sinh; Lịch ôn tập thi thử, thi tốt nghiệp THPT; Các khuyến nghị đối với phụ huynh;…

Trong buổi họp phụ huynh này, các giáo viên chủ nhiệm cũng đã thông tin cho phụ huynh biết về kết quả thi tốt nghiệp THPT những khóa đào tạo đầu tiên của Nhà trường có tỷ lệ đậu Tốt nghiệp THPT 100%. Đây là những tiền để giúp các phụ huynh yên tâm với khả năng quản lý và chất lượng đào tạo của trường.

Đặc biệt, tại buổi họp phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm đã kiến nghị phụ huynh cần  thường xuyên phối hợp chặt chẽ với GVCN để nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện của học sinh; cũng như ủng hộ, đồng thuận với các kế hoạch đã đề ra của nhà trường để giúp đỡ các em học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới., cụ thể là:

  1. - Nhắc nhở học sinh đi học đầy đủ, đúng giờ, thực hiện đúng các quy định của nhà trường (không sử dụng điện thoại trong giờ học, không hút thuốc, không nói tục, chửi bậy,…).
  2. - Bảo đảm hợp lý các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, … để học sinh có đủ sức khỏe học tập và tâm lý tự tin thi cử.
  3. - Kiểm tra thường xuyên việc ôn bài cũ, làm bài tập ở nhà của học sinh.
  4. - Trang bị cho học sinh đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập.
  5. - Đóng học phí và các khoản phí khác đầy đủ, đúng thời hạn.
  6. - Thường xuyên phối hợp chặt chẽ với GVCN để có thông tin cập nhật về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh tại trường.
  7. - Thực hiện đúng cam kết cho học sinh học tiếp giai đoạn II, hoàn thành chương trình giáo dục nghề nghiệp, để được cấp bằng cao đẳng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, sớm có công ăn, việc làm và thu nhập.

Cuộc họp phụ huynh đã diễn ra trong không khí thẳng thắn, tích cực, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường cùng quan tâm quản lý, giáo dục học sinh học tập và rèn luyện, để trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển toàn diện về phẩm chất, năng lực và nhân cách.

Phụ huynh và GVCN trao đổi thẳng thắn trong buổi họp

Một số ý kiến đóng góp của phụ huynh, Nhà trường đã ghi nhận, giao các bộ phận chức năng nghiên cứu và có giải pháp xử lý phù hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi tối đa cho học sinh yên tâm học tập có chất lượng và đạt kết quả cao.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ