Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM (ICH) giao lưu với đoàn đại biểu và sinh viên của Học viện Phát triển nguồn Nhân lực ASPIRE (Ấn Độ)

Ngày 9/11 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM (ICH) đã có buổi giao lưu với đoàn đại biểu và sinh viên của Học viện Phát triển nguồn Nhân lực ASPIRE (Ấn Độ). Đây là cơ hội giao lưu quốc tế, giúp sinh viên hai nước trao đổi văn hóa, kiến thức, tiến đến là công dân toàn cầu.

Nhằm bắt kip xu hướng hội nhập quốc tế, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Ấn Độ, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM với Học viện Phát triển nguồn Nhân lực ASPIRE (Ân Độ) đã có buổi giao lưu, trò chuyện, tìm hiểu thêm về chất lượng dạy và học giữa hai trường, tiếp xúc văn hóa, trao đổi kiến thức, chia sẻ thêm thông tin về các chương trình đào tạo, môi trường học tập, trải nghiệm thực tập - thực tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của cả hai trường.

Buổi giao lưu nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên hai trường. Dường như không có rào cản văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ, các bạn sinh viên cởi mở, nhiệt tình kết nối, hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu bền.