TRANG TRỌNG LỄ TỐT NGHIỆP CỦA TÂN CỬ NHÂN, TÂN KỸ SƯ, TÂN DƯỢC SĨ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Sáng 28/05, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ Sư, Tân Dược sĩ hệ Cao đẳng Chính quy và bằng Trung cấp Giai đoạn 1 của hệ 9+ Cao đẳng.

Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu của 123 Tân Cử nhân, Tân Kỹ Sư, Tân Dược sĩ hệ Cao đẳng Chính quy tại ICH (thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn du lịch, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Phiên dịch tiếng anh thương mại, Điện công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng và Dược), 59 sinh viên hệ hoàn thành Giai đoạn 1 nhận bằng Trung cấp của hệ 9+ cao đẳng (thuộc các chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Thiết kế đồ họa,...) và 20 học viên văn bằng 2 bậc cao đẳng.

Đồng hành chung vui cùng các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ và quý phụ huynh tại buổi lễ có Th.S Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng ICH, Bà Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó Hiệu trưởng ICH, ông Phan Nguyên Lộc – Trưởng phòng Đào tạo, ông Trần Hoàng Vũ – Trưởng phòng Kỹ thuật – thiết bị, bà Cao Ngọc Tưởng Vân – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông, bà Hồ Thị Đỗ Quyên – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch, Ông Hoàng Anh Việt – Trưởng khoa Y – Dược, ông Trương Văn Duy – Trưởng khoa Ngoại ngữ, cùng quý thầy cô là công, nhân viên của ICH. Đại diện đối tác đào tạo và các trường bạn trên địa bàn TP.HCM có chủ tịch CLB Doanh nghiệp  ICH – ông Hùng Phát – Giám đốc Công ty Huy Hùng, Đại diện Trường ĐH Tài chính – Marketing...

Buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện nhiều doanh nghiệp đối tác, gồm có ông Nguyễn Việt Thắng – Ban Quản lý dự án Bệnh viện Chợ Rẫy, bà Đinh Thị Thu Thảo – Đại diện Ngân hàng BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ông Tăng Đình Hùng – Đại diện Ngân hàng Agribank Lý Thường Kiệt, ông Nguyễn Như Hùng – Công ty Xây dựng Hùng Dũng Tiến,...

Ban giám hiệu Nhà trường và các Khoa đồng hành cùng học sinh - sinh viên ICH tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu mở đầu buổi lễ, Th.S Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng những thành quả của các học sinh và sinh viên sau hành trình nỗ lực hết mình học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM – nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn. Thầy cũng tin tưởng rằng, những điều tốt đẹp nhất đã được gửi trao cho các bạn từ thầy cô, bạn bè sẽ là hành trang để các bạn tự tin vươn bước đến tương lai. “Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thật sự đã trở thành nơi lưu giữ đam mê, trí thức, ý tưởng sáng tạo, nơi kết nối cho sự thành công của người học. Với những gì các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề, trong những hoạt động cộng đồng vì thế các em có quyền tự hào về chặng đường mà các em đã đi qua. Chính sự nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo của các em đã góp phần tạo nên giá trị trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, tạo nên phong cách ICH đa sắc màu. Thầy tin chắc rằng sau những khó khăn và sự cố gắng, trong tương lai các em sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa.”, thầy Nguyễn Quốc Toàn bày tỏ.

Thầy Nguyễn Quốc Toàn thay mặt BGH Nhà trường chúc mừng các Tân Cử nhân trong dịp đặc biệt này

Thay mặt các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ có mặt trong buổi lễ, Tân Cử nhân Phạm Tuân đã gửi lời tri ân đến quý thầy cô. Bạn cũng chia sẻ lại quá trình học tập, gắn bó của mình với ICH với những kỷ niệm đẹp cùng những người bạn tuyệt vời khi đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt khoảng thời gian học tại trường.

Phạm Tuân chia sẻ: “Thời gian học ở trường là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ bước vào trường, với một chút ngập ngừng trong việc chọn trường, chọn nghề. Nhưng ngay sau đó em nhận thấy quyết định chọn trường của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ cũng giống như các bạn sinh viên trong trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm ân cần của các thầy cô. Những người đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài học chuyên môn trên lớp những bài học sâu sắc có ý nghĩa thực tế trong cuộc sống. Chúng em vô cùng biết ơn từng bài học, từng kinh nghiệm được truyền dạy và sẽ luôn ghi nhớ trong lòng”.

Tân Cử nhân Phạm Tuân bày tỏ lời tri ân đến quý thầy, cô, gia đình, ban bè trong dịp lễ tốt nghiệp của mình

Một hành trình của thanh xuân đã khép lại, hành trình mới đầy hứa hẹn hơn mở ra cho các bạn. Chúc các bạn học sinh – sinh viên ICH sẽ có một hành trình kế tiếp thật đẹp và gặt hái được nhiều thành công và chinh phục được nhiều đỉnh cao hơn nữa. ICH sẽ luôn là nơi lưu giữ thanh xuân rực rỡ của các bạn, sẽ luôn ở phía sau, hỗ trợ, động viên các bạn trên chặng đường sắp tới.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ