Tiếp cận hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên ICH tại “Sàn giao dịch việc làm ngành du lịch TP.HCM 2023”

Sáng 07/04/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tạo cơ hội, hướng dẫn các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn đến tham dự sự kiện “Sàn giao dịch việc làm ngành du lịch TP.HCM năm 2023” do sở Sở Du lịch phối hợp cùng Sở LĐ-TB&XH tổ chức.

Sàn giao dịch việc làm ngành du lịch TP.HCM là sự kiện kết nối người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động ngành nghề du lịch, lữ hành và nhà hàng – khách sạn.

Tại sự kiện, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã có cơ hội trao đổi, tiếp cận và đăng ký việc làm tại các doanh nghiệp uy tín thuộc lĩnh vực du lịch như: Khách sạn La Vela Saigon, khách sạn Sheraton, Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại Cổng Vàng, Công ty Cổ phần Takahiro, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam – Vietravel,...

Theo Sở Du lịch, dự kiến sẽ có hơn 1.000 cơ hội việc làm dành cho lực lượng sinh viên sắp tốt nghiệp cũng như người lao động. Người lao động được ứng tuyển với các vị trí trưởng phòng bán hàng, truyền thông; điều hành tour; hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, buồng…

Nhận thấy hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cần thiết cho sinh viên. Do đó, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tạo cơ hội, giúp các em mạnh dạn, chủ động tìm được việc làm phù hợp ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ