THÔNG BÁO SINH VIÊN ICH ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI "TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI - VIETTEL 2021"

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ICH đang học tập và rèn luyện tại trường có cơ hội cọ sát với các thí sinh khác trên cả nước. Nhà trường thông báo về việc đăng ký tham dự đến các sinh viên các khoa các hệ đang được đào tạo tại trường về Cuộc thi “Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2021” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Và IIG Việt Nam Tổ chức.

Thời gian và thể lệ đăng ký như sau:

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

- Là Sinh viên CNTT Trường ICH (khuyến khích dự thi)
- Sinh viên các khoa đang học tập tại trường.
- Sinh viên hệ 9+Cao đẳng
- Học sinh Sinh viên không quá 22 tuổi.

THỂ LỆ THI:

Các thí sinh dự thi sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng thi cấp cơ sở, Vòng loại cấp Quốc gia, Vòng chung kết Quốc gia.
Bài thi của người thi về kỹ năng sử dụng: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Power Point 2016
Thí sinh có thể tham khảo chi tiết tại đây.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

- Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2021

- Thí sinh thắc mắc và đăng ký tham gia liên hệ Thầy Dương Trọng Khang- Trưởng khoa CNTT - SĐT: 091.828.8269 và được tư vấn về cuộc thi

LƯU Ý:

- Đây là cuộc thi Thế giới nhưng kiến thức rất phổ thông (bao gồm 3 kỹ năng Microsoft Word , Microsoft Excel , Power Point… )
- Được chuyên gia và Thầy Dương Trọng Khang hướng dẫn, đã từng có HSSV đạt giải nhì thế giới.
- Sinh viên tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện và giới thiệu việc làm có thu nhập cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.