TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC NOVALAND HỖ TRỢ 100 SUẤT QUÀ CHO HSSV ICH TỪ CHƯƠNG TRÌNH SIÊU THỊ 0 ĐỒNG CỦA NOVALAND

Chiều ngày 09/09, 100 phần quà do Tập đoàn Novaland hỗ trợ cho các bạn HSSV ICH được xe chuyên dụng của Tập đoàn này vận chuyển đến tận trụ sở chính của ICH để gửi đến các bạn HSSV trong đợt hỗ trợ thứ 8 này của ICH.
100 phần quà do Novaland hỗ trợ được chuyển đến trụ sở chính của ICH trong chiều 09/09
Theo đó, 100 phần quà được Tập đoàn Novaland hỗ trợ là những phần quà từ chương trình Siêu thị 0 đồng của Tập đoàn này. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm bao gồm gạo, sửa, nước mắm và mì gói. Nhờ vào sự góp sức, kêu gọi của các thầy, cô và sự cảm thông trước tấm lòng của nhà trường trong việc hỗ trợ HSSV bị ảnh hưởng của dịch bệnh trong 8 đợt hỗ trợ vừa qua. Tập đoàn Novaland đã trao tận tay các thầy cô những phần quà thân tình trong mùa dịch khó khăn như hiện nay để Nhà trường có thể gửi đến các bạn HSSV.
Dự kiến, trong thời gian 2 - 3 ngày tới, những phần quà này sẽ được Nhà trường trực tiếp mang đến nơi sinh sống của các bạn.

Về chương trình Siêu thị 0 đồng của Novaland, với hai mô hình hoạt động là 3 siêu thị cố định và siêu thị di động. Chuỗi Siêu thị này được bắt đầu hoạt động từ ngày 19/08/2021. Trao tặng 200.000 phần quà tới người dân gặp khó khăn tại Tp.HCM, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, muối, đường, nước mắm, mì gói, trứng, dầu ăn, các loại rau củ… Với mong muốn chung sức cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của Tp.HCM, giúp đỡ nhiều nhất có thể những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
 
Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Novaland đến các HSSV của ICH, để cùng chung tay với ICH tiếp thêm năng lượng, nguồn lực vật chất lẫn tinh thần, đưa cộng đồng vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả.