TÂM HỒN VÀ TRÍ TUỆ: VINH DANH CÁC TÀI NĂNG TRẺ TRONG CUỘC THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024

Chúc mừng các học sinh giỏi của chúng ta đã mang về những giải thưởng xứng đáng trong kỳ thi tiếng Anh cấp thành phố vừa qua.

Vượt qua hàng loạt thí sinh tiềm năng, những học sinh này một lần nữa khẳng định vị thế của mình, sẵn sàng đối mặt và chinh phục mọi thử thách, bước ra từ những buổi học đầy cam go, ôn tập không ngừng nghỉ, rèn giũa thành những viên ngọc sáng để khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM và thành công mang về 5 giải ba.

Em Lâm Phúc Khang – lớp 11C1 (đạt giải ba)

Em Vũ Đức Anh – lớp 12A1 (đạt giải ba)

Em Huỳnh Trí Nhân – lớp 12C1 (đạt giải ba)

Em Trần Gia Bảo – lớp 12C1 (đạt giải ba)

Sự phấn đấu không ngừng nghỉ, sự kiên nhẫn và quyết tâm đã trở thành những điểm sáng trong hành trình học tập của các em. Nhưng hơn cả, thành công này không chỉ là về việc giành chiến thắng, mà còn về quá trình hình thành nhân cách. Các em đã học hỏi từ mỗi bài học, từ mỗi sai lầm, và từ mỗi thất bại. Từ đó, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để gặt được trái ngọt như hôm nay.

Và không thể phủ nhận vai trò quan trọng của gia đình và nhà trường  trong thành công này. Cùng với sự động viên, chỉ đạo kịp thời của cấp trên, sự đồng hành ủng hộ của quý bậc phụ huynh, thầy và trò trường ICH đã rất nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu từng bước hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Qua đó, khẳng định được chất lượng, thế mạnh và đẳng cấp vượt trội với những kết quả đáng tự hào không chỉ cho các em mà cho cả trường ICH. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận sự tâm huyết, cống hiến của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã góp phần làm nên những thành tích xuất sắc này, góp phần khẳng định hình ảnh và thương hiệu của trường.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và niềm tin vào bản thân, chúng ta tin rằng các tài năng trẻ này sẽ tiếp tục vươn lên, không ngừng học hỏi và khám phá, để tạo nên những dấu ấn vĩ đại trong tương lai. Hãy cùng nhau chúc mừng và ủng hộ những tia sáng này, những con người trẻ trung đầy nhiệt huyết, và hãy tiếp tục hành trình với niềm tin và khát vọng không ngừng nghỉ.

Cảm ơn quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành, gửi trọn niềm tin, chọn trường ICH là nơi trải nghiệm, học tập và rèn luyện với những ưu điểm tuyệt vời về đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi, đầy tâm huyết. Cùng với điều kiện và môi trường học tập lý tưởng cùng với chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay.

 

 Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ