SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI CÁC MẶT TRẬN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2022 CỦA ICH

Trong ngày cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay, Đoàn tình nguyện Chiến dịch màu hè xanh đã phối hợp chặt chẽ cùng các cơ sở đoàn trên địa bàn hoạt động đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ bà con tại khu vực.

Cập nhật tại mặt trận TP.HCM, gần 1 tháng qua, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh ICH đã tham gia dọn dẹp vệ sinh các phòng học, hành lang, hội trường,... tại Trụ sở 460D Kinh Dương Vương, p. An Lạc A, Quận Bình Tân để góp phần vào công tác xây dựng lớp học xanh, sạch, đẹp và đã tích cực hỗ trợ đón tiếp, tư vấn cho phụ huynh và thí sinh đến tham quan, đăng ký xét tuyển tại ICH trong mùa cao điểm tuyển sinh. Chưa dừng lại ở đó, cũng tại địa bàn quận Bình Tân, trong những ngày tiếp theo, các chiến sĩ cùng nhau hỗ trợ Đoàn phường An Lạc A thực hiện chiến dịch tuyên truyền người dân chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết và thực hiện dọn vệ sinh, dọn rác ở những khu vực bỏ hoang, ao tù, nước động.

Các chiến sĩ thực hiện chiến dịch tuyên truyền sốt xuất huyết cùng đoàn phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

Tại đội hình mặt trận tỉnh Ninh Thuận, các bạn cũng nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người tại đây và hành trình xây dựng, cải tạo miền quê cũng đang dần hoàn thiện với 2 căn nhà tình nghĩa. Bên cạnh đó, các chiến sĩ cũng đã nhanh chóng cải tạo nhà vệ sinh trường học, tạo sân chơi thiếu nhi, tái chế các vật dụng để ghế, trò chơi,... cho các em thiếu nhi của xã tại trường Tiểu học Phước Thắng, xã Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Công tác xây dựng Nhà tình nghĩa tại xã Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đang dần được hoàn thiện

Đặc biệt, vừa qua, các tình nguyện viên Chiến dịch Mùa hè xanh ICH cũng đã phối hợp cùng các đồng chí Đoàn xã Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi” cho hơn 200 em thiếu nhi từ bậc mẫu giáo đến bậc THCS của xã. Ngày hội đã tạo nên sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết từ những trò chơi.

Một số hình ảnh tại Ngày hội thiếu nhi

Trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện các công trình, hạng mục đã đề ra để mang lại một Mùa hè xanh ý nghĩa từ những vùng quê còn nhiều hạn chế bằng trái tim yêu thương và tinh thần của tuổi trẻ.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ