SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH THAM GIA KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG KÝ MÌ GIA

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở, trang bị cho bản thân thêm kiến thức mới, niềm đam mê về ngành mà mình đang theo học và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Ngày 17/01/2024 sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã có buổi kiến tập thực tế thú vị và bổ ích tại nhà hàng Hồng Ký Mì Gia trực thuộc công ty TNHH TM Hồng Ký Mì Gia.

Hình ảnh sinh viên ICH đến kiến tập tại nhà hàng Hồng Ký Mì Gia - Quận 11

Bắt đầu chương trình các bạn sẽ được giới thiệu một số thông tin về lịch sử hình thành Hồng Ký Mì Gia cũng như được lắng nghe những chia sẻ về những khó khăn và thách thức để tạo nên thương hiệu Hồng Ký Mì Gia.

Nhà hàng Hồng Ký Mì Gia được thành lập năm 2017, bằng sự uy tín và nỗ lực của mình hiện tại Hồng Ký Mì Gia đã có 04 chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách Trung Hoa như các loại hoành thánh, cơm chiên Dương châu, cơm xào hải sản, mì vịt tiềm,..

Hình ảnh sinh viên ICH lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện 

nhà hàng Hồng Ký Mì Gia

Tiếp theo chương trình, sinh viên ICH sẽ được trải nghiệm thực tập thực tế ngay tại bếp với sự hướng dẫn của các bếp trưởng, bếp phó. Các em sẽ được hướng dẫn cách làm hoành thánh và cách chuẩn bị một tô mì hoàn chỉnh trước khi đưa đến tay khách hàng.

Hình ảnh bếp trưởng hướng dẫn sinh viên ICH làm hoành thánh

Sau khi tìm hiểu được quy trình sản xuất ra một sản phẩm, sinh viên tham gia vào phần thưởng thức những món ăn của nhà hàng. Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc, giao lưu giữa đại diện doanh nghiệp cùng sinh viên xoay quanh các vấn đề về quy trình sản xuất, hoạt động của nhà hàng, quản lý nhân sự, cách thức tuyển dụng cũng như trao đổi về nghề nghiệp đúng với chuyên ngành của các em.

Qua buổi kiến tập tại nhà hàng Hồng Ký Mì Gia các em có cái nhìn khái quát hơn về ngành Quản trị doanh nghiệp, ngành Quản trị bếp và ẩm thực (Kỹ thuật chế biến món ăn), ngành Quản trị nhà hàng. Góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về định hướng nghề nghiệp tương lai.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ