SINH VIÊN ICH THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN VÀ GIAO LƯU CÙNG VUA ĐẦU BẾP MỸ CHRISTINE HÀ

Ngày 26/9, tại "Hội thi giao lưu văn hoá ẩm thực cùng Vua đầu bếp Mỹ Christine Ha", 2 đội The Dream và ICH01 của Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã xuất sắc lọt vào top 12 của cuộc thi. 

Cuộc thi được tổ chức với chủ đề "Sáng tạo cùng Gà Mỹ", do Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của Trường Đại học Công nghệ TP HCM tổ chức, với sự hỗ trợ từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM và Văn phòng liên lạc USAPEEC tại Việt Nam, nhằm mang đến sân chơi cho sinh viên, đồng thời mở ra không gian được trải nghiệm, giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước Việt - Mỹ cho sinh viên.

Trong sự kiện lần này có sự tham gia của các Siêu đầu bếp trứ danh như: Chef Lê Xuân Tâm, Chef David Long đến từ Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, MasterChef Christine Ha - Siêu đầu bếp Quốc tế người Mỹ gốc Việt, và sự góp mặt của khách mời MC Thanh Bạch, Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân cùng nhiều thí sinh khác đến từ nhiều trưởng Cao đẳng - Đại học trong địa bàn thành phố cùng thử sức tranh tài.

Các món ăn do sinh viên ICH sáng tạo nhận được nhiều đánh giá và lời khen từ ban giám khảo, đặc biệt là Christine Hà, giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM có thêm kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

Cuộc thi lần này là thử thách, cũng là trải nghiệm học tập thú vị dành cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn có thêm động lực, thêm đam mê đồng thời trau đồi thêm kiến thức để tự tin vững bước trên con đường theo đuổi sự nghiệp.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ