Sinh viên Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tham gia Ngày hội Hoa Hướng Dương

Sáng ngày 02/12, sinh viên Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) đã đến đông đủ cùng tham gia Ngày hội Hoa Hướng Dương, một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa .

Ngay sau khi hàng loạt bài vẽ của sinh viên ICH ủng hộ cho Ngày Hội Hoa Hướng Dương được đăng tải trên mạng xã hội thì các bạn vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình Ngày Hội Hoa Hướng Dương tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Có mặt đến chương trình từ rất sớm,không khí chương trình thật sự xúc động, các bạn sinh viên được nghe về những "chiến binh nhí" đã dũng cảm thế nào để chống chọi với bệnh tật, đã có những giọt nước mắt yêu thương từ các bạn khi nghe bài hát từ các bệnh nhi ung thư cũng như ước mơ của bệnh nhi đã được thực hiện.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã thông tin cho các bạn sinh viên của trường và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ việc vẽ tranh cũng như đi bộ. Các bạn nói rất vui khi được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Hi vọng với một phần đóng góp của mình có thể sẻ chia chút gì đó cho các em nhỏ. 

Sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên ICH đã góp thêm cho các bệnh nhi món quà về tinh thần, giúp cho các bệnh nhi thực hiện được ước nguyện của mình.

Hằng năm, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đều thực hiện và hưởng ứng rất nhiều chương trình thiện nguyện xã hội, qua đó giúp cho sinh viên ICH biết thêm chia sẻ, đồng cảm, hành động vì cộng đồng.