PHỤ HUYNH 9+ CAO ĐẲNG GẶP MẶT TRỰC TUYẾN VỚI NHÀ TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Ngày 24/10 vừa qua, Ban THPT - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã tổ chức ngày gặp mặt phụ huynh các khối dịp đầu năm học với hình thức trực tuyến.
Với mục đích giúp phụ huynh nắm rõ kết quả, mục tiêu, khẳng định chất lượng giáo dục học sinh của Nhà trường trong nhiều năm qua và những năm kế tiếp, giúp phụ huynh nắm rõ các khoản thu theo quy định và các khoản thu khác của năm học 2021 - 2022. Thể hiện tinh thần lắng nghe nguyện vọng của phụ huynh cũng như báo cáo tình hình học tập của học sinh đến phụ huynh là trách nhiệm của giáo viên và Nhà trường trong thời điểm đầu năm học mới, đặc biệt là trước hình thức học trực tuyến thời gian qua. Tại buổi họp, đã có nhiều phản hồi từ phụ huynh, những trao đổi tích cực giữa phía phụ huynh cùng nhà trường và phụ huynh cũng đã nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc.
Buổi họp trực tuyến đầu năm giữa Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các phụ huynh học sinh Hệ 9+ Cao đẳng 
Bên cạnh việc giới thiệu chương trình học tập và phương pháp học tập trong thời gian tới của Nhà trường trong công tác đào tạo, Ban Giám Hiệu nhà trường còn chia sẻ với phụ huynh về kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động thú vị. Trong đó, nhiều chương trình ngoại khóa trực tuyến trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian qua và sắp đến đều mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh, được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và đánh giá cao bởi lẽ, đây chính là cơ hội để tạo nên những sân chơi bổ ích, đem đến những phút giây thư giãn sau giờ học cho các em và trau dồi bản thân.
Điểm thú vị của buổi họp trực tuyến là các em học sinh cũng được "họp" chung với cha mẹ và thầy cô giáo. Các em đã có trách nhiệm hơn khi cẩn thận chuẩn bị thiết bị, đăng nhập vào phần mềm, điểm danh rồi ngồi sát một bên và chăm chú lắng nghe thầy cô nhận xét về lớp mình.
Cuối buổi họp, trong giai đoạn học online hiện nay và trong hành trình mang lại kiến thức cho các em sắp đến, Ban giám hiệu Nhà trường đã bày tỏ mong muốn nhận được sự phối hợp nhịp nhàng, gắn kết giữa gia đình và nhà trường sẽ đóng vai trò then chốt, quyết định sự thành công của việc học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học mới.