ONE CAMPUS TWO DREAMS 2023 - HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ICH

Nhằm tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp cũng như trải nghiệm thực tế tại môi trường cao đẳng trước khi lựa chọn ngành nghề, ngày 18/03/2023 Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức chương trình “ONE CAMPUS TWO DREAMS 2023” giúp các bạn học sinh có một ngày tham quan, vui chơi tại trường.

Trong hành trình trải nghiệmONE CAMPUS TWO DREAMS 2023” các bạn học sinh đã được tham quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của trường; được kham khảo chương trình đào tạo, tham quan trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành cắm hoa, phòng thực hành dược, phòng thực hành nhà hàng khách sạn, phòng thực hành máy tính.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia tham gia mini game nhận quà, được nghe thầy cô các khoa chia sẻ về ngành nghề đào tạo, tư vấn và chia sẻ với các em về ngành nghề mình lựa chọn trong tương lai.

Chương trình thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM ONE CAMPUS TWO DREAMS 2023”là một hoạt động trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong chuỗi hoạt động tham quan trải nghiệm tại trường. Hy vọng hoạt động này sẽ mang đến niềm vui, kiến thức bổ ích góp phần định hướng, để các em có thể đưa ra quyết định và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ