Những tài năng của cuộc thi Sinh viên thanh lịch ICH năm 2018

Tối ngày 18/12, 34 thí sinh của Cuộc thi Sinh viên thanh lịch ICH năm 2018 sau khi lọt vào vòng 1 đã bước tiếp vào đêm thi tài năng ở vòng 2. Đây là vòng thi quyết định để chọn lựa 10 gương mặt tiêu biểu nhất góp mặt vào đêm chung kết.

Khởi động vào tháng 11, cuộc thi đã trải qua 2 vòng thi , 34 thí sinh chính thức bước vào đêm thi tài năng với các phần thi: biểu diễn với trang phục tự chọn và phần thi tài năng.

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng của mình, trình diễn trước ban giám khảo các tiết mục đã chuẩn bị sẵn ở các thể loại khác nhau như múa, hát, nhảy, võ thuật, biểu diễn, tự sự, vẽ .....

Theo Ban giám khảo, mặc dù cuộc thi được Đoàn trường tổ chức lần đầu tiên nhưng đã đem lại những tài năng ngoài mong đợi.

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục góp mặt ở đêm chung kết được diễn ra vào ngày 04/01/2019. Được biết, tại đêm chung kết cuộc thi, các thí sinh sẽ được Công ty Beautycode.vn – Mỹ phẩm nội địa Hàn quốc tài trợ make up cho đêm thi bởi chuyên gia Make up của Công ty, cùng với các voucher, quà tặng đến từ Công ty. Bên cạnh đó, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương Cosmetics cũng tài trợ quà tặng cho các thí sinh đoạt giải.

 Phòng truyền thông