Nhìn lại hành trình của cuộc thi Sinh viên thanh lịch ICH 2018

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch ICH 2018 đã khép lại, với những hình ảnh đến từ cuộc thi đã thấy được sức hút qua lượt tương tác với tập thế sinh viên của trường. Có thể nói, tuy cuộc thi Sinh viên thanh lịch ICH 2018 mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng đang là một cuộc thi sắc đẹp được nhiều sinh viên yêu thích khi hội tụ đủ cả hai yếu tố giải trí lẫn kỹ năng.

Cuộc thi đã trải qua 3 vòng. Tại vòng chung kết, có 3 phần thi: trang phục truyền thống, lễ hội, tài năng và ứng xử.

Ở phần thi trang phục truyền thống, lễ hội, các bạn thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo với nhiều trang phục truyền thống rực rỡ nổi bật

Tại phần thi tài năng, đây tiếp tục là một thử thách không nhỏ đối với thí sinh vì các bạn phải chuẩn bị với thời gian gấp mà vẫn phải thể hiện xuất sắc, độc đáo hơn so với vòng 2.

Phần thi ứng xử là phần thi cuối cùng thể hiện những góc nhìn đa chiều và suy nghĩ của sinh viên thế hệ mới với phong thái tự tin, bản lĩnh.

Cuộc thi khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc,tất cả đã có một sân chơi mà qua đó thể hiện được bản thân mình. Hi vọng rằng đây sẽ còn là nơi để những tài năng, những nhan sắc, sức sống trẻ của sinh viên ICH tỏa sáng ở những năm tiếp theo.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành cùng với trường ở cuộc thi: Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương Cosmetics, Công ty Beautycode.vn – Mỹ phẩm nội địa Hàn quốc

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ