Nhiều hoạt động xã hội thiết thực ý nghĩa cho sinh viên ICH

Nhìn lại chặng đường trong năm vừa qua, các hoạt động xã hội như xuân tình nguyện, xây nhà tình thương, mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi .. là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, tạo cho sinh viên ICH một môi trường rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội cần thiết.

Các hoạt động xã hội đa dạng

Trong năm học vừa qua, Đoàn trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã chú trọng nâng cao chất lượng, lan tỏa rộng thêm các hoạt động xã hội như đẩy mạnh các hoạt động đã có ở những năm trước, kêu gọi nhiều sinh viên ICH tham gia hơn, phát triển thêm những hoạt động mới nhằm thu hút và rèn luyện cho sinh viên thêm các kỹ năng xã hội.

Các hoạt động xã hội tại ICH đã trở thành một điểm hẹn của các bạn sinh viên, khi tham gia giúp cho các bạn có được tinh thần thoải má phát huy tiềm năng của bản thân, từ đó đoàn kết hơn và biết cống hiến việc làm có ích cho xã hội nhiều hơn.

hoạt động xã hội ICH

Tặng quà cho hộ gia đình khó khăn, neo đơn trong chiến dịch Xuân tình nguyện

Những hoạt động có thể kể đến như: xây 02 nhà tình thương cho người già neo đơn tại Bến Tre, tham gia đầy đủ các hoạt động mùa hè xanh như trồng cây, dạy học, phát hoang bụi rậm khơi thông dòng chảy, gói bánh chưng tặng quà cho người cơ nhỡ, hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi ... Ngoài ra, các bạn sinh viên ICH còn tham gia các hoạt động xã hội trên mạng xã hội như vẽ hoa hướng dương ủng hộ bệnh nhi ung thư ... Tất cả các hoạt động đều rất hiệu quả, truyền được nhiệt huyết, tinh thần làm việc cống hiến hết mình của sức trẻ ICH.

Cải thiện kỹ năng qua từng hoạt động

Tham gia các hoạt động xã hội ngoài việc cống hiến sức trẻ để làm việc có ích cho xã hội, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên ICH hoàn thiện kỹ năng của mình, điều mà tất cả các nhà tuyển dụng đều đòi hỏi hiện nay.

gói bánh chưng ICH

Hoạt động gói bánh chưng tặng người cơ nhỡ trong chiến dịch Xuân tình nguyện

Phỏng vấn qua các bạn sinh viên ICH khi đã tham gia, đa số các bạn đều thấy mình tự tin, giao tiếp, ứng xử tốt và có mối quan hệ tốt hơn lúc trước. Những kỹ năng đều được nâng cao như kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức hoạt động, xử lý tình huống ... Trong năm học mới, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức tốt hơn những hoạt động xã hội như vậy, để các bạn sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ