LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 22/01/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024. Đây là dịp thầy và trò ICH cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt học kỳ I vừa qua; đồng thời là cột mốc ghi nhận và tôn vinh các em học sinh đã có thành tích nổi bật và xuất sắc.

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Đăng Lý – Chủ tịch hội đồng quản trị, hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Ban Giám Hiệu, đại diện Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo quản nhiệm của các khối lớp và hơn 300 em học sinh trong ban THPT về tham dự.

Hình ảnh Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường tham dự lễ sơ kết HK1 năm học 2023 - 2024

Với tinh thần sôi nổi, hăng hái, nhiệt tình trong các phong trào học tập và rèn luyện các em đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường ban THPT vui mừng biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh đã xuất sắc đạt thành tích tốt trong học kỳ này.

Hình ảnh văn nghệ buổi lễ sơ kết HK1 năm học 2023 - 2024

Theo đó, nhà Trường thông qua Quyết định khen thưởng HK1, khen thưởng:

- 06 học sinh xuất sắc (học sinh có kết quả rèn luyện Tốt, kết quả học tập có ít nhất 5 môn đạt điểm trung bình từ 9.0 trở lên, các môn còn lại từ 8.0);

- 59 học sinh giỏi;

- 30 học sinh tiên tiến.

Hình ảnh sinh viên chuẩn bị lên nhận khen thưởng

Những kết quả tuyệt vời trên chính là minh chứng cho tinh thần nỗ lực chăm chỉ từng ngày của các em, sự tận tâm của thầy cô cùng sự đồng hành của CMHS. Những gương mặt rạng ngời cùng niềm hân hoan khi đón nhận giấy khen, phần thưởng của các em là động lực to lớn để nhà trường không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác đào tạo cũng như sự tin tưởng từ Quý CMHS.

Trong không khí vui tươi của thời khắc đón chào năm mới, các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ mừng xuân đầy ý nghĩa. Từng giai điệu cất lên thể hiện rõ nhiệt huyết cùng ý chí quyết tâm, hứa hẹn học kỳ II nhiều bứt phá hơn nữa.

Nhà trường chúc các em cùng Quý CMHS và các thầy cô giáo có năm mới may mắn, hạnh phúc và một học kỳ gặt hái nhiều thành công.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ