LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 - 2021 BAN THPT - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Sáng ngày 13/03/2021, trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức “Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020 – 2021” cho các em ban THPT (khối 10.11.12). Nhằm đánh giá kết quả đạt được và một số hạn chế trong học kì I năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho học kì II sắp tới. 

Lễ sơ kết học kì I – Ban THPT trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM diễn ra sáng ngày 13/03/2021

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Thạc sĩ Huỳnh Thị Thu Tâm – Hiệu phó trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, giáo viên chủ nhiệm các lớp và Hội cha mẹ học sinh.

Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Hiệu phó Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Huỳnh Thị Thu Tâm đã có bài phát biểu sơ kết học kỳ I đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường trong học kì vừa qua, ghi nhận, tuyên dương những thành tích, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò ban THPT trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã đạt được và định hướng khắc phục những mặt còn thiếu sót. Đặc biệt, cô nhấn mạnh công tác dạy học gắn với thực hành và các hoạt động trải nghiệm, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, hợp tác tích cực của học sinh,phấn đấu trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Trao tặng bằng khen cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Giáo viên chủ nhiệm có đôi lời phát biểu và dặn dò học sinh trong học kỳ sắp tới

Đại diện Hội phụ huynh học sinh trao quà cho các bạn học sinh

Cũng trong buổi lễ, Ban Giám Hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các bạn học sinh và tập thể lớp đã có thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động thể thao, ngoại khóa. Những thành tích đó sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục rèn luyện, học tập mang về những “trái ngọt” trong học kỳ sắp tới.

Khép lại học kì I với những kết quả đáng tự hào, thầy và trò Ban THPT – trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM có thêm động lực để quyết tâm tiếp tục cố gắng, hoàn thành những mục tiêu năm học, đạt được nhiều thành tích cao trong học kì II.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ: