Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ICH và Trường Đại học DAEKYEUNG – Hàn Quốc

Ngày 13/08/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học DAEKYEUNG – Hàn Quốc. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác giáo dục đào tạo giúp sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tiếp cận được chương trình đào tạo chất lượng cao của hai trường.

Ths. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã gặp gỡ bà Lee Chae Young – Hiệu trưởng trường Đại học Daekyeung ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Ths. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã gặp gỡ bà Lee Chae Young – Hiệu trưởng trường Đại học Daekyeung ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Đại diện hai trường đã giới thiệu các hoạt động đào tạo cao đẳng và đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế. Song song đó, bàn thảo về vấn đề hợp tác đào tạo trình độ đại học; tổ chức các hội thảo, hội nghị, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Trên tinh thần thống nhất toàn diện, hai bên đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung gồm: Trao đổi sinh viên và giảng viên bằng các chương trình đào tạo; hợp tác và tạo điều kiện để sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đến Hàn Quốc học tập và làm việc.

Đoàn trường Đại học Daekyeung tham quan Nhà trường

Bà Lee Chae Young – Hiệu trưởng trường Đại học Daekyeung cũng đã chia sẻ niềm vui và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Đồng thời, đề xuất hợp tác và tìm kiếm sự hỗ trợ các hoạt động, dự án dành cho giảng viên, sinh viên thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác ký kết giữa hai bên.