KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG 2023

Vừa qua, Lễ khai mạc Giải bóng đá Mini Cấp trường 2023 được Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM tổ chức tại Trung tâm TDTT Quận Bình Tân.

Giải bóng đá Mini Cấp trường 2023 được Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM tổ chức cho học sinh, sinh viên với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, kết nối sinh viên trong trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các em rèn luyện TDTT và hoạt động phong trào, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 tuyển chọn các thành viên ưu tú có tài năng để tham gia đội tuyển của trường.

Tham dự buổi khai mạc có Thầy Nguyễn Đình Thu - Tổng quản nhiệm, Anh Nguyễn Linh Duy - Bí thư Đoàn trường, Giáo viên Chủ nhiệm, Giáo viên Quản nhiệm các lớp và Nhân viên Phòng Công tác sinh viên cùng các thành viên trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Thầy Nguyễn Đình Thu - Tổng quản nhiệm

Giải đấu có sự tham gia của 17 đội bóng đại diện cho các lớp. Mỗi đội bao gồm 5 cầu thủ đá chính và các cầu thủ dự bị. Mỗi trận 2 hiệp, 20 phút/hiệp, nghỉ giữa hiệp 5 phút.

Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các vận động viên của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, để có thể đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng đẹp mắt. Đây là dịp để có thể gắn kết tinh thần đoàn kết của HSSV trong trường, đồng thời cũng là sân chơi để các bạn "tân binh" nhà ICH được giao lưu, kết nối và bộc lộ năng khiếu thể thao.

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1-Uf6kDXOzTyZxh3hPbyw7YUEzJ2xxSuG