KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT THUỘC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT

  Ngày nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng lên, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố lớn, nơi có nhiều người sang Nhật Bản học tập và làm việc. Nắm bắt được xu thế đó Trường  Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Công ty TNHH Nhân lực AKANE cùng nhau liên kết, đào tạo tiếng Nhật cho lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Giảng viên dạy tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh năm 2019 và chương trình hợp tác đào tạo hệ Cao đẳng  làm việc tại Nhật. Lớp học tiếng Nhật được triển khai trong tháng 6 năm 2020 với mức học phí trọn khóa đạt N4. Theo cam kết của nhà trường về chương trình tiếng Nhật của hệ Cao đẳng làm việc tại Nhật.

Vừa qua, vào lúc 17 giờ ngày 22/06/2020, đã diễn ra buổi khai giảng  “Lớp tiếng Nhật” khóa 01 tại cơ sở 1 Trường  Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.  Đến tham gia lớp khai giảng có sự góp mặt của ông Phạm Đức Dũng (Trưởng phòng đào tạo), ông Nguyễn Hữu Nghĩa (PGĐ Công ty TNHH Nhân lực AKANE) và đội ngũ giảng viên.

Đội ngũ giảng viên và tân sinh viên lớp "tiếng Nhật" (khóa 01)

 Với nguyện vọng của từng bạn trẻ, để mỗi bạn phát huy năng lực và phát triển tương lai của chính mình một cách tốt nhất. Việc học tiếng Nhật là rất cần thiết để đáp ứng cùng sự phát triển đó.

Tân sinh viên lớp "tiếng Nhật" (khóa 01)

Chi phí hợp lý và chất lượng ưu Việt dành cho học viên,  AKANE đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt hàng đầu cho học viên khi đăng ký tham gia, giúp học viên phát triển, nâng cao kỹ năng kiến thức của mình.

 Phòng truyền thông