ICH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Lần đầu tiên ICH tổ chức một cuộc thi ảnh quy mô toàn quốc. Cuộc thi không chỉ dành cho các đối tượng đang là học sinh, sinh viên đang tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) mà còn dành cho tất cả các học sinh THCS, THPT, Trung tâm GDNN - GDTX... trên khắp cả nước. 

Cụ thể, cuộc thi với tên gọi "ICH - Nét đẹp tuổi học trò", với mong muốn tạo cơ hội cho thế hệ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM giao lưu văn hóa, hướng đến xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện. Qua đó, học sinh sinh viên có thể chia sẻ chân thật về những kỹ niệm thời học sinh sinh viên tại các trường THCS, THPT và các Trung tâm GDNN - GDTX... mình đang theo học. Đây cũng là cuộc thi nhằm cháo đón năm học mới năm học 2021 - 2022, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đây cũng là dịp khuấy động tinh thần khi bắt đầu vào năm học mới.

Thông qua những bức ảnh với những khoảnh khắc, những câu chuyện mà các bạn lưu dấu lại, các sản phẩm sẽ mang thông điệp lan tỏa với sự yêu thích, tích cực, khuyến khích phát triển các kỹ năng sáng tạo trong việc chụp ảnh, và sử dụng mạng xã hội một cách tích cực.

Cuộc thi chia thành 02 bảng, bảng cá nhân và bảng tập thể (tối thiểu 10 thành viên) với thể lệ như sau:

 1. 1. Thời gian:

- Bắt đầu nhận sản phẩm kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 5/8/2021; 

- Thời gian bình chọn từ ngày 7 /8/2021 đến ngày 16/8/2021; 

- Ban Tổ chức sẽ chọn ra những sản phẩm có số điểm cao nhất để xét giải thưởng. 

 1. 2. Hình thức

Mỗi học sinh (bảng cá nhân) hoặc nhóm học sinh (bảng tập thể, tối thiểu 10 học sinh) tham gia cuộc thi sẻ gửi 1 file ảnh kèm theo thông điệp về bức ảnh được chụp tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.Hồ Chí Minh, hoặc tại các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN- GDTX,… mà mình đang theo học về địa chỉ email: thpt@ich.edu.vn hoặc tại page của cuộc thi https://www.facebook.com/9cong.ich.edu.vn/ theo thời gian qui định của Ban Tổ chức (Lưu ý: Ảnh dự thi cần rõ nét, thí sinh dự thi phải mặc đồng phục  của Trường mình đang theo học. Đối với tập thể, ngoài đồng phục trường các bạn có thể mặc áo nhóm hoặc áo lớp) 

- Hình ảnh dự thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên fanpage của Ban THP https://www.facebook.com/9cong.ich.edu.vn/ 

        2.1. Thể lệ chương trình qua 2 vòng 

        Vòng 1: Sau khi nhận sản phẩm, Ban Tổ chức sẽ xét đúng theo tiêu chí và công nhận đưa lên trang Fanpage của Ban THPT – Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM; 

        Vòng 2: Từ các sản phẩm đăng tải trên trang fanpage Facebook của  Ban THPT, những sản phẩm được công nhận đó sẽ có 10 ngày (kể từ ngày 7/8/2021) để được tương tác trên fanpage chính thức của Ban THPT – Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM https://www.facebook.com/9cong.ich.edu.vn/

        2.2. Ban tổ chức phối hợp ra hội đồng tính điểm dựa trên kết quả như sau: 

Cách thức tính điểm như sau: 

- 1 Share: Đính kèm hashtag “ICH NÉT ĐẸP TUỔI HỌC TRÒ”  dưới chế độ công khai sẽ được cộng 3 điểm; 

- 1 Comment: “I love ICH” sẽ cộng 2 điểm; 

- 1 like hoặc Tim sẽ cộng 1 điểm;  

- 30% điểm còn lại phụ thuộc vào hội đồng chấm điểm. 

- Kết quả cuối cùng do Ban Tổ chức quyết định.

Lưu ý: Những lượt share, like, yêu thích, comment phải là những tài khoản đã like trang fanpage Ban THPT – Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Ban tổ chức sẽ hủy bỏ tư cách dự thi của thí sinh có hành vi gian lận hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động  dự thi của các thí sinh khác.

3. Quy định

- Tác phẩm dự thi phải đảm bảo: Chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây; nội dung tác phẩm không được vi phạm các quy định của Pháp luật; các đội nhóm, cá nhân đạt giải phải cung cấp cho Ban Tổ chức file gốc của tác phẩm;

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm của người tham gia, có thể cắt, sửa đổi tác phẩm cho phù hợp để quảng bá hình ảnh về Nhà trường trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ hoạt động nào;

- Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền; trong trường hợp tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm quy định, Ban Tổ chức sẽ hủy kết quả, thu hồi giải thưởng và xem xét hình thức kỷ luật (nếu có).

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • - Giải cá nhân
 • 1 Giải nhất: tác phẩm có tổng điểm cao nhất : 1.000.000 đồng
 • 1 Giải nhì: tác phẩm có tổng điểm cao thứ 2: 500.000 đồng
 • 1 Giải ba: tác phẩm có tổng điểm cao thứ 3: 300.000 đồng
 • 3 Giải khuyến khích: 200.000 đồng
 • Giải ảnh có lượt chia sẻ nhiều nhất: 250.000 đồng
 • - Giải tập thể
 • 1 Giải nhất: tác phẩm có tổng điểm cao thứ : 2.000.000 đồng
 • 1 Giải nhì: tác phẩm có tổng điểm cao thứ 2: 500.000 đồng
 • 1 Giải ba: tác phẩm có tổng điểm cao thứ 3: 300.000 đồng
 • 3 Giải khuyến khích: 200.000 đồng
 • Giải ảnh có nhiều lượt like + yêu thích nhất nhiều nhất: 250.000 đồng

Hãy cùng ICH tạo nên những khoảnh khắc đẹp dành cho tuổi học trò tươi đẹp của chúng ta nhé!