ICH TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN HỌC TẬP THÔNG QUA BẢN KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH AUSTRALIA

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham gia học tập tại Úc và có thể tiếp cận các chương trình đào tạo quốc tế, ngày 24/03/2023 Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Australia.

Hợp tác quốc tế giữa các nhà trường là xu thế ngày càng phổ biến. Việc liên kết đào tạo giữa các trường là cơ hội thuận lợi để sinh viên được tiếp cận phương pháp dạy và học mới, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.


Tại buổi lễ, Bà Sisi Bi, Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Du lịch và Công nghệ Thông tin Úc (ACTIT) đã chia sẻ về cơ hội học tập và môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế tại trường Cao đẳng chuyên nghiệp tại Australia. Sự hợp tác trong đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm giữa 2 đơn vị, là sự gắn kết cho tương lai và sự phát triển bền vững của 2 quốc gia Việt Nam – Australia.

Thông qua nội dung trao đổi tại buổi gặp gỡ, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Australia đã thực hiện ký kết hợp tác nhằm mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ