ICH CHÀO ĐÓN SĨ TỬ 2K2 TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2020

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 diễn ra vào ngày 21/06/2020 vừa qua là một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh được mong chờ nhất trong năm. Tham gia ngày hội, các thí sinh sẽ được đại diện cố vấn Trường Cao đẳng Quốc tế “bật mí” những thông tin về cơ hội xét tuyển mới nhất tại ICH.

Đến hẹn lại lên, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.

 Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 khu vực TP.HCM được diễn ra vào sáng nay, ngày 21/6 tới tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Tại đây, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã có mặt tại gian hàng 97,98. Các bạn sĩ tử 2K2 đến gian hàng ICH và được gặp trực tiếp các thầy cô trưởng khoa, chuyên viên tư vấn để tìm hiểu, gỡ rối những hoang mang về kỳ thi tốt nghiệp THPT, phương thức xét tuyển, các ngành đào tạo, hồ sơ xét tuyển, môi trường học tập tại ICH.

gian hàng ICH

 Thí sinh quan tâm ngành Dược được tư vấn trực tiếp tại gian hàng

Tại gian tư vấn của ICH, thí sinh cũng đã được Ban tư vấn gồm các thầy là cô cán bộ, giảng viên của Nhà trường cung cấp những thông tin, cập nhật nhanh nhất về phương thức xét tuyển năm 2020 và cơ hội việc làm. Ngoài ra, với những bạn đã định hướng "gia nhập" Nhà ICH trong thời gian sắp tới, sẽ được các thầy cô là giảng viên đầu ngành sẽ tư vấn sâu hơn cho từng bạn thí sinh về ngành học, môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động phong phú của Nhà trường.

 gian hàng ICH

Thí sinh được thưởng thức các món pha chế của ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Đặc biệt, đến với ngày hội, các bạn thí sinh còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm học tập tại ICH từ anh chị sinh viên. Những thông tin về lộ trình học tập, các hoạt động đầy màu sắc riêng của các khoa và các câu lạc bộ của trường cũng sẽ được các bạn sinh viên ICH truyền tải đến team 2K2.

 gian hàng ICH

Thí sinh được chuyên viên tư vấn tuyển sinh hướng dẫn về các phương thức tuyển sinh tại trường

Không dừng lại ở đó, khi đến với gian tư vấn ICH, các sĩ tử còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận về cho mình những món quà hấp dẫn. Đây cũng sẽ là không gian mở giúp các thí sinh giải tỏa căng thẳng trong thời gian nước rút ôn thi tốt nghiệp THPT.

 Nếu như hôm nay các bạn bỏ lỡ ngày hội đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ qua hotline: 0912244100 - 0902345092 hoặc website: www.ich.edu.vn để được tư vấn bạn nhé.

 Phòng truyền thông