HỘI THAO TRƯỜNG ICH: KỶ NIỆM NGÀY 26/3

Hội thao là sự kiện thường niên và là dịp để tất cả các học sinh trong trường cùng nhau học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những bạn trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

 ảnh1: Khai mạc hội thao 

Phát biểu tại Hội thao, thầy Nguyễn Đình Thu – Tổng quản nhiệm Ban THPT chia sẻ: Thầy mong muốn các bạn học sinh ICH luôn phát huy được sự nhiệt huyết, sáng tạo, tinh thần tự chủ, độc lập, nỗ lực trở thành một đoàn viên ưu tú, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội.”

Không khí Hội thao lần này sôi động hơn bao giờ hết với các hoạt động thể thao đa dạng và phong phú. Từ các trận kéo co đầy cam go đến các cuộc thi như chuyền chanh, đập bong bóng, nhảy bao bố,..tất cả đều đã mang lại những giây phút vui vẻ và không kém phần hấp dẫn.

ảnh 2: chơi kéo co 

ảnh 3: chơi chuyền chanh

ảnh 4: mặc quần không dùng tay

ảnh 5: nhảy bao bố

Không chỉ có vậy, sự kiện này là dịp để các em thể hiện kỹ năng thể thao của mình, là sân chơi bổ ích, môi trường giao lưu, học hỏi tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tăng cường tinh thần đoàn kết toàn trường.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, BTC đã tìm ra những tập thể xuất sắc đạt giải: Giải nhất thuộc về tập thể lớp 12A2, giải nhì thuộc về tập thể lớp 11A1, giải ba thuộc về lớp 10B, giải khuyến khích thuộc về hai tập thể lớp 12A1 và 10A3.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và sự cống hiến của các giáo viên và nhân viên trường trong việc tổ chức sự kiện này. Sự chuyên nghiệp và tâm huyết của họ đã giúp cho Hội thao trở thành một thành công lớn, để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người tham gia.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thầy cô giáo, nhân viên trường và các bạn học sinh đã tham gia và góp phần vào sự thành công của Hội thao ngày 26/3 của trường ICH. Hy vọng rằng những kỷ niệm và cảm xúc từ ngày hôm đó sẽ luôn là nguồn động viên ý nghĩa cho mọi người trong hành trình phát triển và học tập phía trước.

Hãy cùng chờ đợi những sự kiện tuyệt vời tiếp theo mà chúng tôi sẽ mang đến nhé!

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ