Học nấu món Nhật tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM cùng Kikkoman

   

Sáng ngày 24/10 Khoa Kinh tế Du lịch Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM phối hợp với nhãn hàng nước tương Kikkoman thực hiện Chương trình “ Khám phá ẩm thực Nhật Bản” tại Hội trường 4.1, 460D Kinh Dương Vương Phường An lạc A Quận Bình Tân.

Trong chương trình này, có sự tham dự của 10 đội thuộc Khoa Kinh tế Du Lịch nói chung và 02 đội ngành Quản trị Bếp và ẩm thực nói riêng, chia ra các khu vực thi đấu như thi chung 10 đội tại Hội trường 4.1 và thi riêng 02 đội tại Phòng Bếp.

Tại khu vực Phòng Bếp, 02 đội sẽ thi 02 món Teriyaki cá hồi rau củ và Yakitori nước tương. Khu vực hội trường 4.1 các đội sẽ thi chung món cơm sen kiểu Nhật. Tất cả các món đều được nhãn hàng Kikkoman lựa chọn và tài trợ nguyên liệu chế biến và nước sốt đến từ Kikkoman, dưới sự hướng dẫn cách chế biến và trình bày đến từ hai Đầu Bếp chuyên nghiệp đó là Chuyên gia ẩm thực Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Đầu bếp Đỗ Tấn Khiêm - Bếp Phó Khách sạn CONTINENTAL.

Sau khi thực hiện xong các món ăn, các đội sẽ trưng bày ở khu vực Hội trường 4.1 để nghe nhận xét từ Ban giám khảo và trao giải thưởng cho những món ăn xuất sắc.

Hằng năm, Nhãn hàng Kikkoman vẫn đồng hành cùng Khoa Kinh tế Du Lịch Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM để thực hiện các chương trình giao lưu ẩm thực Nhật Bản, qua đó giúp cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng thực tế và kiến thức về nền ẩm thực Nhật Bản phong phú.

Một số hình ảnh từ chương trình: