HỌC KÌ QUÂN ĐỘI 2024: ICH SẴN SÀNG CHO MỘT HỌC KỲ GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG ĐẦY THÚ VỊ

Đến hẹn lại lên các bạn học sinh sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh bắt đầu lối sống kỷ luật, rèn luyện bản thân

Ngày 22/02/2024, học sinh sinh viên ICH đã có mặt tại trường quân sự bộ tư lệnh TPHCM bắt đầu kỳ quân sự. Với 10 ngày lăn xả nơi thao trường các bạn sinh viên sẽ đc trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của một người lính thực thụ.

hoc ki quan doi

Hình 1: Học kì quân đội của học sinh, sinh viên ICH.

Học kỳ quân đội là học phần bắt buộc mà bất cứ sinh viên nào cũng trải qua. Đây được xem là “điểm nghỉ” giữa chặn bỏ lại phía sau deadline bài tập, nhường chỗ cho những ngày làm bạn với kiến thức quốc phòng. Các bạn cũng được học nhưng là học cách bảo vệ Tổ quốc, nung nấu tinh thần yêu nước. Đồng thời cũng là khoảng khắc tuyệt vời và khó quên nhất trong quãng đời sinh viên.

Khoác lên mình màu áo lính các bạn học sinh, sinh viên như được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, giúp các bạn ý thức bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân. Đây là khoảng thời gian quý báu để trau dồi, rèn luyện ý chí, kỉ cương quân đội, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. 

Một số hình ảnh của học sinh, sinh viên trường ICH trong học kì quân đội.

hoc ki quan doi

Hình 2: Buổi học ngoài trời. 

Hình 3: Tập hợp buổi hành quân đêm.

Hình 4: Buổi ăn đầu tiên tại trường quân sự.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ