HIỂU VỀ KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE THEO KHUNG KET - PET SAO CHO ĐÚNG?

Trong hội thảo, nhiều vấn đề về kỳ thi KET-PET được đề cập và được phụ huynh, học sinh quan tâm, trong đó đáng chú ý là lợi ích của kỳ thi KET- PET của Đại học Cambridge dành cho các thí sinh tham gia. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi về Kỳ thi, cách thức thi, lệ phí thi,... cũng được diễn giả giải đáp thắc mắc tận tình trong buổi Hội thảo.
 
Tối 15/12/2021, Chương trình Hội thảo tìm hiểu về kỳ thi Tiếng Anh Cambridge theo khung KET -PET đã được trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) tổ chức dưới hình thức trực tuyến và được livestream trực tiếp trên Fanpage và Youtube của trường. Hội thảo có sự góp mặt của Thạc sĩ Trương văn Duy- Trưởng khoa Ngoại ngữ ICH là diễn giả của hội thảo cùng quý thầy cô nhà trường và hằng trăm phụ huynh, học sinh tham dự. 
Buổi hội thảo được diễn ra dưới hình thức trực tuyến và được livestream trên kênh fanpage, youtube của trường
Trong buổi Hội thảo, Thầy Trương Văn Duy đã giới thiệu đôi nét về kỳ thi KET -PET, giúp các bạn học sinh hiểu hơn về kỳ thi này. Bên cạnh đó, để giúp cho buổi Hội thảo thêm phần trực quan và hấp dẫn hơn, thầy còn hướng dẫn các bạn về kỹ năng làm bài thi KET-PET trực tuyến hiệu quả. Cũng trong buổi chia sẻ, nhằm giúp quý phụ huynh và các em hiểu rõ về thang điểm thi chuẩn của Cambridge, thầy đã giới thiệu qua thang điểm và mối tương quan giữa KET - PET và khung tham chiếu Châu Âu.
 Ngoài ra trong buổi chia sẻ, những lợi ích của kỳ thi KET-PET cũng được thầy nhắc đến được các bạn và phụ huynh quan tâm như tạo cho các em động lực học tập cũng như môi trường học tiếng Anh tự nhiên và hoàn thiện. Ngoài ra, giúp học sinh đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong học tập và làm việc kể cả trong nước hay ngoài nước. Bên cạnh đó, Chứng chỉ KET - PET Cambridge của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge có giá trị vĩnh viễn,...
Nhiều hướng dẫn một cách trực quan về Kỳ thi KET PET được đưa ra trong suốt buổi Hội thảo
Bên cạnh phần chia sẻ của Thầy Trương Văn Duy, nhiều câu hỏi của quý phụ huynh  và các em học sinh cũng được trình bày trực tiếp và được thầy Duy giải đáp kịp thời. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh về lệ phí thi,  giáo trình và phương pháp học tập để thi KET-PET hiệu quả khi học tập tại Trường ICH,...  Mọi câu hỏi được thầy Duy giải đáp thắc mắc tận tình. Qua buổi hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu rõ hơn về chương trình thi KET-PET cũng như cách thức dự thi kỳ thi KET-PET khi học tại ICH, qua đây giúp các em hiểu hơn và an tâm trong Kỳ thi sắp tới.