HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM: "SINH VIÊN LÀ TRUNG TÂM CHO MỌI HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG"

Sáng ngày 13/08, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, cùng các phòng, ban, các Khoa của trường đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến cùng các bạn học sinh sinh viên của trường. Đây là buổi gặp mặt thường niên của Nhà trường cùng sinh viên, diễn ra một năm hai lần. Nhằm lắng nghe những ý kiến, phản ánh từ sinh viên đến Nhà trường với mong muốn mang lại một chất lượng tốt nhất đến với các học sinh sinh viên toàn trường khi theo học tại ICH.
 
Cụ thể, nhằm ghi nhận những vấn đề khó khăn, thắc mắc của các bạn HSSV, thông qua buổi gặp mặt trực tuyến Nhà trường cùng các phòng ban, các Khoa sẽ ghi nhận trực tiếp, giải đáp các thắc mắc, khắc phục những vấn đề các bạn gặp phải nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn HSSV học tập và rèn luyện tại ICH. Cuộc họp diễn ra trong tình hình dịch bệnh hiện nay, với sự tham dự đông đủ của các cấp lãnh đạo Nhà trường. Ban giám hiệu Nhà trường gồm có thầy Nguyễn Đăng Lý - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Ban Kiểm soát Nhà trường... cùng các phòng Ban khác và đại diện các Khoa tham gia trao đổi. Cùng với đó, là hơn 50 bạn HSSV đại diện cho các lớp tham gia vào buổi trao đổi. 
Buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo nhà trường cùng các HSSV diễn ra dưới hình thức trực tuyến
Tại buổi gặp mặt cùng các HSSV của trường, thầy Hiệu trưởng - ThS Nguyễn Đăng Lý chia sẻ về vấn đề chất lượng trong công tác đào tạo của Nhà trường. Thầy nhấn mạnh, chất lượng là định hướng chung của Nhà trường, tuy nhiên việc cam kết việc làm cho các bạn là mục tiêu cụ thể mà Nhà trường đang làm, sẽ làm và việc chất lượng không đơn giản chỉ là những thiết bị phòng học, mà còn là của nhiều yếu tố cộng lại từ giáo trình, chất lượng giảng dạy, vấn đề việc làm...
"Đây là buổi họp hàng năm giữa Nhà trường cùng các bạn HSSV. Mục tiêu là ghi nhận các ý kiến, góp ý của bạn HSSV để việc chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng tốt hơn. Chúng ta xưa nay đều tập trung vào chất lượng, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm, là nền tảng để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của trường chúng ta. Mặc dù đã có ý kiến của lãnh đạo Nhà trường, của các khoa, tuy nhiên, cũng sẽ nghe ý kiến từ các em, nghe các em đóng góp để Nhà trường tốt hơn, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển mạnh hơn. Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi người, trường chúng ta cũng không ngoại lệ. Không vì ảnh hưởng đó mà chúng ta lơ là việc học, lơ là chất lượng đào tạo vì chất lượng đào tạo là một trong những điều quan tâm nhất mà Nhà trường và tất cả các thầy cô tại các phòng, ban đều quan tâm.", ThS Nguyễn Đăng Lý chia sẻ. 
ThS Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phát biểu trong buổi họp
Buổi họp đã diễn ra với sự thành công ngoài mong đợi trong gần 3 giờ đồng hồ trao đổi. Với nhiều vấn đề được các bạn đặt ra nhằm mong muốn được các thầy, cô, các phòng ban giải đáp và xử lý những tình huống mà các bạn còn vướng bận khi theo học tại trường. Đặc biệt, vấn đề chất lượng học tập và đào tạo là vấn đề mà được  nhiều bạn quan tâm nhất và chiếm số lượng lớn câu hỏi và thời gian để Nhà trường được trực tiếp giải đáp đến các bạn. Qua cuộc trao đổi, các bạn HSSV đều có câu trả lời thỏa đáng và đáp ứng được nguyện vọng của các em; cũng qua đây, nhiều vướng mắt của các bạn được Nhà trường ghi nhận và sớm khắc phục để mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho các em.  
Ở cuối buổi gặp mặt, chia sẻ về buổi gặp mặt sinh viên này, thầy Nguyễn Đăng Lý cũng đã có những bày tỏ chân thành đến các HSSV tham dự: "Hôm nay tôi thấy có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rất ý nghĩa. Hiện nay, Nhà trường đã bắt đầu thực hiện các cuộc thi dành cho các khoa, rất mong tất cả các em tích cực tham gia những cuộc thi online để có thể kết nối với nhau nhiều hơn trong mùa dịch này, vừa có thể trau dồi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề của bản thân qua các thử thách của cuộc thi. Và cũng mong các em có thể nâng cao tinh thần tự giác học tập tốt hơn trong việc học trực tuyến. "

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ