HỆ THỐNG NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát là những tiêu chí mà nhà vệ sinh (NVS) của trường Cao đẳng quốc tế TPHCM muốn đem đến cho sinh viên. NVS mới được xây dựng tại cơ sở 3 với chất lượng 5 sao, đây cũng là ngôi trường thứ 2 có nhà vệ sinh đạt chuẩn tại Việt Nam chỉ sau một trường đại học tại TPHCM.

Dạo qua một vòng NVS tại trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chúng ta có thể thấy, công trình không đơn giản như một NVS thông thường mà tại đây được thiết kế công phu với nền được lót gạch hoa sáng bóng, các khu vệ sinh được bố trí riêng biệt,…

Ngoài ra, giấy vệ sinh, xà phòng, nước rửa tay đều được chuẩn bị đầy đủ và luôn thay mới, giúp sinh viên có thể thoải mái, không lo ngại về các vấn đề phát sinh. NVS tại trường Cao đẳng quốc tế TPHCM luôn được xịt mùi, khử khuẩn thường xuyên, giúp NVS lúc nào cũng thoáng mát, thoải mái,…

Bên cạnh việc đầu tư về xây dựng, hỗ trợ trang thiết bị, trường Cao đẳng quốc tế TPHCM còn chú trọng đến công tác quản lý, dọn dẹp và bảo vệ các thiết bị. NVS luôn được lau dọn thường xuyên và dọn dẹp sạch sẽ sau mỗi buổi.

Trong thời gian tới, trường Cao đẳng quốc tế TPHCM mong muốn có thể phát triển thêm nhiều hệ thống NVS tại các điểm trường và các cơ sở, giúp sinh viên có thể nhận được sự thoải mái nhất có thể.

Một số hình ảnh của nhà vệ sinh tại ICH.