Hấp dẫn đêm chung kết cuộc thi Đấu trường âm nhạc ICH lần V

Đấu trường âm nhạc ICH lần V là một trong những chuỗi sự kiện chào mừng ngày hiến chương nhà giáo 20-11.Tối 11-11 vừa qua, cuộc thi Đấu trường âm nhạc ICH lần V đã bước vào vòng chung kết với các tiết mục đầy màu sắc của các thí sinh.

Năm nay, từ vòng sơ loại, các đội đã thi đấu với tinh thần rất nghiêm túc cộng với sự chia sẻ kinh nghiệm của ban giám khảo giúp các đội thi phát huy hết khả năng của mình. Trong vòng chung kết,  mỗi đội chỉ có 25 phút cho phần thi của mình bao gồm hát, nhảy, kịch, múa ...để chinh phục ban giám khảo. Đa số các tiết mục đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, trau chuốt, có nội lực và đầy sáng tạo.

Trong phần thi hát, các thí sinh đều chọn đúng chủ đề năm nay "Tri ân thầy cô, tự hào sinh viên ICH"  nhưng vẫn nổi bật cá tính âm nhạc của mình qua các bài hát tự chọn của mình.Các phần thi như kịch, múa các đội đều đã có cách xử lý kỹ thuật tác phẩm theo cách riêng của mình, mash-up các tiết mục khá độc đáo.

Ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi Đấu trường âm nhạc ICH lần V gồm có các thầy cô giảng viên của Trường và ban giám khảo khách mời:

 

- Thầy Trần Trọng Khôi - Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ

Cô Thái Bửu Ngọc - Giảng viên Khoa Kinh tế -Du Lịch

Và trong đêm chung kết này, xuất hiện thêm một ban giám khảo khách mời :Nhạc sỹ trẻ Lê Anh Tú - Phó chánh văn phòng Hội âm nhạc TPHCM. Một trong những nhạc sỹ có những sác tác trẻ trung nhiệt huyết và ý nghĩa cho tuổi trẻ. 

Ban giám khảo cũng khá khó khăn để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng vì mỗi đội đều đóng góp các tiết mục âm nhạc hay, đồng đều, có những tài năng ở nhiều lĩnh vực , tinh thần tập thể thi hết mình để cống hiến những tác phẩm khác biệt, đặc sắc nhất.

Kết quả cuộc thi sẽ sớm được công bố tại website của Trường. Khép lại một mùa thi Đấu trường âm nhạc ICH lần V, dù kết quả có như thế nào thì các bạn sinh viên cũng đã có những kỷ niệm với bạn bè, thầy cô không thể nào quên với chương trình và hơn hết, các bạn đã sống đúng với đam mê của bản thân.