HÁO HỨC TRONG LỄ KHAI GIẢNG ĐỢT 2 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cùng các thầy, cô giáo và học sinh sinh viên vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, giành sự quan tâm cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, giúp các em an tâm học tập trong mọi hoàn cảnh nhân dịp năm học mới.
Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 đợt 2 được diễn ra với hình thức online và được livestream trực tuyến trên fanpage và kệnh Youtube của Trường
Trong điều kiện giãn cách xã hội tại TPHCM thời gian qua, sáng 06/09, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới đợt thứ 2 dành cho các tân HSSV năm học 2021 - 2022. 
Lễ khai giảng được tổ chức với hình thức online và được livestream trực tiếp trên trang Fanpage và kênh Youtube chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM với thời gian diễn ra không quá 60 phút. Tuy buổi lễ được diễn ra trong tình hình khó khăn như hiện nay, nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng và háo hức từ các thầy cô đến các HSSV khi có sự tham gia đầy đủ, nhiệt huyết và sôi nổi trên livestream.
Phát biểu dặn dò các học sinh trong thời điểm đầu năm học mới, ThS Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: "Cái mà trường đang hướng tới là sự thành công của sinh viên. Vì thế trong công tác đào tạo Nhà trường luôn chú trọng và luôn áp dụng, đó là tiêu chí mà Nhà trường cam kết và đi theo. Các em vào học tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thì nhiệm vụ của các em là học cho tốt theo hướng dẫn của các thầy cô. Ngoài ra trong công tác việc làm sau này thì nhà trường đã có định hướng kiếm việc làm cho các em rồi. Cho nên các em không cần quan tâm đến vấn đề đó nữa. Nhiệm vụ của các em chỉ cần học thật tốt khi đến lớp để có một kết quả thật tốt sau khi ra trường. Tất cả mọi thứ nhà trường đang làm từ chất lượng đào tạo, công tác quản lý thì đều đứng trên lợi ích của học trò là chính. Chúc các em vào trường 100% thì sẽ ra trường 100%."
Trong buổi lễ khai giảng trực tuyến, các thầy cô giáo cũng đã dặn dò và chia sẻ đến các em học sinh sinh viên, mong muốn các em an tâm và tập trung cho học tập , để có thể theo đúng tiến trình việc học. Bên cạnh đó, thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng bài giảng cũng như tăng cường các hoạt động học tập để buổi học trở nên năng động và thú vị để các em hứng thú học tập hơn. Đáp lại sự tin yêu của thầy cô trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM, bạn Huỳnh Thanh Vân- lớp 11.2 đại diện cho  học sinh, sinh viên của trường đã đáp lại bằng lời hứa nổ lực và cố gắng hoàn thành chương trình học, hơn hết là chúc quý thầy cô có nhiều sức khỏe và cùng nhau vượt qua tình hình dịch khó khăn như hiện nay.
Buổi lễ kết thúc trong không khí hứng khởi và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành thích và nổ lực của cả thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.
Buổi lễ diễn ra với không khí sôi nổi trên mạng xã hội