HÀNH TRÌNH MANG NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẾN TẬN TAY HSSV GẶP KHÓ KHĂN VÌ COVID-19

Sau gần 2 tháng toàn TPHCM thực hiện giãn cách xã hội và 1 tháng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thực hiện kêu gọi và làm công tác chăm lo, hỗ trợ HSSV gặp khó khăn trong vùng dịch, đã có hàng trăm phần quà được trao tới tận tay hàng trăm HSSV cần hỗ trợ với kinh phí lên tới hàng chục triệu đồng. Tất cả đều nhờ vào công lao, sự tận tâm và sự góp sức của tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên Nhà trường đã chung tay mang đến cho các bạn những phần quà hết sức thiết thực trong hoàn cảnh  khó khăn như hiện nay.
Trong 1 tháng vừa qua, các thầy cô trường Cao đẳng Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh đã cùng chung tay, chung sức và chung lòng vì các bạn học sinh, sinh viên đang kẹt lại thành phố gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong 1 tháng với 4 đợt hỗ trợ với hơn 100 em học sinh sinh viên đang kẹt tại vùng có dịch và khu cách ly, phong tỏa. Những phần quà là các nhu yếu phẩm được đến tay các em, kịp thời hỗ trợ các em vượt qua những lúc khó khăn. Trong suốt thời gian qua đồng hành cùng sinh viên vượt qua đợt dịch lần này, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - P.Hiệu trưởng Trường Cao đẳng quốc tế Tp.HCM là người tiên phong trong việc phát động và kêu gọi giúp đỡ các bạn, người không ngại tình hình dịch bệnh mà băng băng trên các tuyến đường để tự thân mua những nhu yếu phẩm thiết yếu cho các em, và chính thầy là người  tự tay đến các khu có dịch để gửi những phần hỗ trợ và động viên các em cùng cố gắng vượt qua mùa dịch này. Thầy chia sẻ "Trận chiến với dịch vẫn còn tiếp diễn, tức khó khăn của các em học sinh-sinh viên của trường ICH vẫn còn đó, chúng ta là những người thầy, người cô như những người cha, người mẹ; nhìn các em, các con gặp tình cảnh khó khăn thì không ngại bao trở ngại, trông gai, tuy tình hình khó khăn thật, nhưng hết lòng vì các em, các con mình, tập thể mái nhà ICH sẽ đồng lòng vượt qua đợt dịch lần này cùng cả nước."
 
Đồng hành cùng với thầy Toàn, là các thầy cô giáo của trường cùng nhau chung tay đóng góp các phần quà cho các bạn, hơn hết là những món quà do chính tay thầy cô cùng nhau chế biến và gửi đến các bạn. Trong hành trình gửi đến tận tay những gói quà cứu trợ, không thể không nhắc đến các bạn tình nguyện viên là Đoàn viên của trường, không ngại những trở ngại vượt qua nhiều chốt kiểm dịch, những quận xa để kịp thời mang những phần quà cho các bạn cần hỗ trợ. Bạn Phạm Tấn Khang chia sẻ " Thấy được tấm lòng thầy cô của trường đối với các bạn sinh viên cần giúp đỡ, mình lấy làm động lực, cảm nhận được tình yêu của thầy cô đối với các bạn mình càng trân quý nên dù nắng hay mưa, bao xa đi nữa, ai cần giúp, thầy cô hết lòng thì mình hết sức."
 
Để đảm các chuyến đi được an toàn, các công tác phòng chống dịch cũng được đảm bảo thực hiện vô cùng cẩn trọng
 
Cùng thầy Toàn, thầy cô trường ICH và các bạn tình nguyện viên đang cố gắng hết sức để đồng hành và hỗ trợ cho các bạn.  Trong thời gian sắp tới,  nhà trường sẽ tiếp tục và dốc hết lòng giúp đỡ các bạn. Các bạn đang gặp khó khăn đừng ngần ngại cập nhật lại danh sách, liên hệ phòng Công tác học sinh sinh viên, hàng tuần sẽ có lực lượng sinh viên tình nguyện cùng thầy cô trường ICH trực tiếp hỗ trợ cung cấp thực phẩm thiết yếu đến cho các bạn đang cần giúp đỡ. Các bạn hãy yên tâm ở nhà cố gắng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân và thực hiện đúng theo Chỉ thị của Thành phố và của Chính phủ. Những điều còn lại Nhà trường sẽ cố gắng chăm lo cho các bạn!

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ