HÀNG TRĂM SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 12/1, trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường An Lạc A tổ chức ngày hội “Hiến máu Nhân đạo”. Đây là đợt hiến máu đầu tiên trong năm 2021 của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM và đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên, sinh viên nhà trường.

Rất đông cán bộ nhân viên, sinh viên ICH đăng ký tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM được tổ chức định kỳ; đây cũng là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ nhận viên, sinh viên ICH. Theo ghi nhận, tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt này, có gần 100 cán bộ nhận viên, sinh viên đã đăng ký hiến máu. Với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình là cơ hội để các bạn góp sức đem lại niềm tin và hy vọng cho nhiều người.

Các bạn sinh viên đang được hiến máu

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện:

Cán bộ nhân viên tại ICH đang được thăm khám, tư vấn về sức khỏe trước khi hiến máu

Cán bộ nhân viên ICH đăng ký tham gia hiến máu

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia hiến máu

Sinh viên được tư vấn sức khỏe trước khi hiến máu

Sinh viên đang được hiến máu

Sinh viên nghĩ ngơi sau khi đã hiến máu