Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM triển khai chương trình "Chuyến xe yêu thương xuân 2019" đưa sinh viên khó khăn về quê ăn Tết

   

          

 Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường, xã hội với các sinh viên khó khăn, Đoàn trường Cao đẳng Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị, Thầy Cô, cá nhân hảo tâm triển khai chương trình “Chuyến xe Yêu thương mùa xuân 2019 ”.

Chuyến xe sẽ xuất phát vào lúc 22g00, ngày 26, 27/01/2019 (nhằm ngày 21, 22 tháng Chạp, Âm lịch) để đưa các bạn sinh viên tại các tỉnh Bình Thuận, các tỉnh Tây Nguyên, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp... có hoàn cảnh khó khăn có thể về quê với gia đình để đón một cái Tết đầm ấm, yêu thương.

Hằng năm, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đều có sự quan tâm sâu sắc đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập, các sinh viên ở tỉnh xa có điều kiện để về quê đón Tết.

Ngoài chuyến xe được Nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí, các em còn được tặng những món quà tết như bánh chưng do chính sinh viên ngành Quản trị bếp ẩm thực của trường thực hiện và các suất học bổng ủng hộ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, ...

Ban chi huy chương trình cũng đang tích cực vận động các cá nhân, đơn vị tham gia thực hiện, các đơn vị hỗ trợ cho chuyến đi. Tùy theo khả năng của từng đơn vị , BCH rất trân trọng những đóng góp rất quý báú đó để cùng với Nhà trường mang một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc cho các em.

Phòng truyền thông