Ban giám khảo cuộc thi Đấu trường âm nhạc lần V chia sẻ về "Vòng sơ loại"

Sau 02 đêm thi của vòng sơ loại đầy kịch tính, tại cuộc thi "Đấu trường âm nhạc ICH lần V"  với sự tham gia của 03 vị giám khảo rất gần gũi với sinh viên:

Cô Thái Bửu Ngọc - giảng viên Khoa Kinh tế Du lịch

Thầy Trương Hồng Lăng - giảng viên Khoa Kinh tế Du lịch 

Cô Đỗ Hoàng Thi - Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh

Chia sẻ về cuộc thi, thầy Trương Hồng Lăng cho biết:

Đây là năm đầu tiên tôi tham gia làm ban giám khảo cuộc thi, tôi rất bất ngờ với các tiết mục vì không nghĩ các bạn sinh viên ICH có thể dàn dựng và làm hết sức như vậy. Tôi không biết các bạn đã từng thi đấu các chương trình như thế này trước đó chưa, nhưng với tôi các bạn rất nghiêm túc với phần thi của mình. Đây không phải là một sân chơi bình thường kiểu cho có nữa, mà các bạn đầu tư thật sự, lăn xả thật sự. Nếu mỗi cuộc thi, các bạn tham gia với tinh thần như vậy thì sau này khi ra trường, các bạn cũng sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường công ty,ngoài ra đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên. Khi chấm điểm, tôi đề cao sự cố gắng của một tập thể. Có thể tôi là một ban giám khảo khó tính. Tôi xem rất kỹ các tiết mục dự thi, đưa ra nhận xét "chê" không phải đầy các bạn xuống mà tôi muốn các bạn cố gắng thêm, chương trình phải tìm ra những bạn thật sự tài năng"

Cô Đỗ Hoàng Thi chia sẻ:Tôi đã từng làm ban giám khảo văn nghệ trước đó nhưng khi làm ban giám khảo tại cuộc thi này, tôi thấy được sự hoành tráng qua các tiết mục. Cuộc thi xuất hiện nhiều nhân tài, các bạn có nghe góp ý của ban giám khảo, các đội có tính tập thể rất cao. Những bạn không vào được đêm chung kết cũng đừng buồn vì sẽ còn nhiều sân chơi tiếp tục cho các bạn thử sức mình, những bạn vào chung kết nên cố gắng nghe góp ý của ban giám khảo để có cách xử lý kỹ thuật tốt hơn, nên đầu tư trang phục, luôn cười tươi và chuẩn bị tâm lý thật tốt để tỏa sáng đêm chung kết nhé"

Cô Thái Bửu Ngọc nhận xét:Nói chung năm nay Đoàn trường tổ chức rất tốt, rất quy mô. Các bạn tham gia nhiệt tình, cuộc thi với các tiết mục "cây nhà lá vườn" của sinh viên trường thôi nhưng các bạn thật sự thi hết mình, về lâu dài qua từng cuộc thi càng thấy được các thí sinh tiềm năng. Ban giám khảo chấm các tiêu chí: nội dung, kỹ thuật, phong cách, trang phục. Các bạn hãy cố gắng chuẩn bị kỹ để có được bài thi hoàn hảo nhất có thể ."

Theo kế hoạch, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11 tháng 11, với các chia sẻ của Ban giám khảo , hi vọng các đội sẽ có thêm kinh nghiệm để bổ sung vào phần thi của mình. Các bạn sinh viên cũng đang háo hức chờ đợi sự trở lại của các đội trong đêm chung kết này.Đêm chung kết sẽ được livestream trên fanpage trường. Mời các bạn tham dự và đón xem.